05/05/2023 17:30 GMT+7

VinFast trở thành đối tác danh hiệu của giải ba môn phối hợp

VinFast vừa công bố tiếp tục hợp tác với IRONMAN, trở thành Đối tác Danh hiệu (Title partner) của giải thể thao ba môn phối hợp VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam diễn ra từ ngày 4 đến 7-5.

Đây là một phần của hợp tác toàn cầu giữa VinFast và Tập đoàn IRONMAN nhằm mục tiêu thúc đẩy lối sống xanh và bền vững cho cộng đồng, với sự kiện chính sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 7-5.

Hợp tác toàn cầu giữa VinFast và Tập đoàn IRONMAN - Ảnh: Đ.H.

Hợp tác toàn cầu giữa VinFast và Tập đoàn IRONMAN - Ảnh: Đ.H.

Từ năm 2022, hai đơn vị này đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu. Theo đó, VinFast trở thành Đối tác Tên (Naming Rights partner) - đối tác cấp cao nhất đầu tiên của chuỗi giải IRONMAN Mỹ từ năm 2022, chuỗi giải mở rộng IRONMAN Bắc Mỹ từ năm 2023. 

Thương hiệu xe Việt cũng là Đối tác Danh hiệu của Giải vô địch thế giới IRONMAN® và Giải vô địch thế giới IRONMAN® 70.3® từ năm 2022-2025. Bên cạnh đó, thương hiệu đến từ Việt Nam cũng là Đối tác xe điện độc quyền của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3 tại Bắc Mỹ, châu Âu, và châu Á đến năm 2025.

Tại Việt Nam, VinFast chính thức trở thành Đối tác Danh hiệu của chuỗi sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam từ năm 2023 - 2025.

Theo đại diện đơn vị này, VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục về số lượng người tham gia, khoảng gần 3.000 người. Đặc biệt, cuộc đua năm nay sẽ hấp dẫn và gay cấn hơn khi có sự góp mặt của 64 vận động viên AWA (All World Athlete), trong đó có 6 vận động viên AWA Gold với thành tích nằm trong top 2% theo nhóm tuổi. 

Bên cạnh đó là hạng mục tranh tài mới dành cho các Doanh nghiệp - Corporate Challenge, với sự tham gia của cán bộ nhân viên Vingroup và VinFast.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch VinFast, cho biết VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với đơn vị này, vì giải diễn ra trên quê hương của VinFast. "Sự kiện là cơ hội để các vận động viên và khán giả yêu thích bộ môn thể thao đầy thử thách này trên khắp thế giới cảm nhận được một Việt Nam mạnh mẽ, kiên cường và đang phát triển từng ngày. 

Tôi hy vọng, quê hương của chúng tôi sẽ tiếp thêm nguồn cảm hứng, để các vận động viên chinh phục các đỉnh cao, phá vỡ kỷ lục của chính mình, cùng nhau bứt phá mọi giới hạn với ý chí, quyết tâm và sức mạnh bền bỉ", bà Thuỷ nhấn mạnh.

Với vai trò là Đối tác Danh hiệu của sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023, trước giải đấu, hãng sẽ tổ chức nhiều hoạt động diễu hành trên các đường phố chính của Đà Nẵng để quảng bá cho sự kiện quy mô toàn cầu VinFast IRONMAN 70.3 đầu tiên ở Việt Nam. 

Trong quá trình diễn ra sự kiện, hãng cũng sẽ đảm nhận dịch vụ xe đưa đón vận động viên, trưng bày và lái thử các mẫu xe VF e34, VF 5 Plus, VF 8, VF 9 và các dòng xe máy điện thế hệ mới.

Theo các chuyên gia, hợp tác toàn cầu giữa VinFast và IRONMAN - chuỗi sự kiện thể thao truyền cảm hứng nhất hành tinh, cung cấp các phương tiện giao thông xanh, tiếp sức cho hành trình của các nhà vô địch bứt phá mọi giới hạn - là một trong nhiều nỗ lực của hãng để thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang xe điện trên toàn cầu, vì một tương lai xanh cho tất cả mọi người.

IRONMAN 70.3 là một cuộc đua ba môn phối hợp: bơi 1,9 km, đạp xe 90 km và chạy bộ 21 km. Bên cạnh giải đua chính là các cuộc thi Sunrise Sprint, IRONKIDS Việt Nam và Newborns Vietnam Runout. Trong mùa giải năm nay, các trạm y tế, trạm tiếp sức, điểm quay đầu được thiết kế theo quy chuẩn IRONMAN Global nhằm đảm bảo an toàn và hỗ trợ tối đa cho các vận động viên.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên