Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7

04/05/2022 12:30 GMT+7

Ngày 4-5, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chính thức triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7.

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 - Ảnh 1.

Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 của VinFast. Ảnh: Đ.H.

Chỉ với 300.000 đồng cho mỗi một lần sạc cứu hộ tối đa 15 phút, xe sẽ được tiếp đủ năng lượng để có thể di chuyển được khoảng 30km (đối với xe VF e34). Dịch vụ nhằm mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Theo đó, dịch vụ này được triển khai song song với Dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service và Chính sách cứu hộ 24/7 hiện có, nhằm hỗ trợ khách hàng trong tình huống xe hết pin trên đường và không gần các địa điểm có thể sạc. 

Đội ngũ kỹ thuật viên của hãng xe hơi Việt sẽ đến tận nơi, cung cấp giải pháp sạc tại chỗ, giúp xe nạp đủ năng lượng để có thể di chuyển đến địa điểm sạc công cộng phù hợp.

Đơn vị này cung cấp dịch vụ sạc cứu hộ theo khung thời gian tối đa 15 phút/lần sạc, với mức phí "3 Không" (Không chi phí khấu hao, Không chi phí tài chính, Không lợi nhuận) cho mỗi lần sạc là 300.000 đồng. "Khách hàng có thể lựa chọn sạc nhiều lần để phù hợp với nhu cầu thực tế", vị này cho biết.

Trong giai đoạn đầu, Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 sẽ được triển khai ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh lân cận nằm trong bán kính 100km tính từ cửa ngõ 3 thành phố này.

Cũng theo đơn vị này, để sử dụng hiệu quả và an toàn Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7, vị trí xe của khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như: cho phép xe ô tô cứu hộ pin tiếp cận và dừng đỗ, có địa hình thuận tiện cho công tác cứu hộ, đảm bảo an toàn lao động, an toàn giao thông… 

"Tùy thuộc vào vị trí xe của khách hàng và tình hình giao thông, xe cứu hộ pin của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất để hỗ trợ kịp thời", vị này thông tin thêm.

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 - Ảnh 2.

Xe cứu hộ của VinFast. Ảnh: Đ.H.

Ông Hoàng Chí Trung, tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam, cho biết bên cạnh các giải pháp sạc di động và sạc công cộng, VinFast quyết định triển khai thêm Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 với mong muốn khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của hãng xe hơi Việt trên mọi hành trình. 

"Đây tiếp tục là lời khẳng định mạnh mẽ cho triết lý Đặt khách hàng làm trung tâm, đồng thời thể hiện cam kết dài hạn của VinFast trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hậu mãi với chuẩn mực cao nhất dành cho khách hàng", ông Trung nhấn mạnh.

Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài CSKH của VinFast qua số hotline 1900.23.23.89 vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày lễ) để yêu cầu dịch vụ cứu hộ pin. Dự kiến từ tháng 6-2022, khách hàng sẽ có thể yêu cầu dịch vụ thông qua ứng dụng VinFast.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cứu hộ pin, vui lòng truy cập website: https://vinfastauto.com

D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận