09/03/2022 09:30 GMT+7

Vinfast Mỹ hợp tác Urgently phát triển dịch vụ hỗ trợ lưu động

K.H
K.H

Ngày 8-3, VinFast Mỹ chính thức công bố hợp tác với công ty công nghệ Urgently về phát triển dịch vụ hỗ trợ lưu động tại thị trường Mỹ và Canada.

Vinfast Mỹ hợp tác Urgently phát triển dịch vụ hỗ trợ lưu động - Ảnh 1.

Thỏa thuận hợp tác giữa Vinfast Mỹ và Urgently sẽ mang đến dịch vụ đẳng cấp thế giới cho dải sản phẩm xe điện thông minh của VinFast dự kiến sẽ xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ vào cuối năm 2022. Ảnh: Đ.H

Theo đó, dịch vụ này sẽ được đồng phát triển và cung cấp bởi hai đơn vị trên dưới dạng giải pháp cho các thiết bị di động, giúp khách hàng liên lạc với trung tâm trải nghiệm khách hàng của hãng xe hơi hàng đầu Việt Nam 24 giờ/ngày thông qua tin nhắn, cập nhật thông tin ngay trên xe và qua ứng dụng VinFast App. Chương trình này sẽ cung cấp dịch vụ cứu hộ kéo - cẩu xe truyền thống, cũng như hỗ trợ các sự cố về lốp, khóa xe, thuê xe, dịch vụ tời xe và hỗ trợ sạc từ xa.

Hợp tác của hai đơn vị trên sẽ giúp tích hợp nền tảng dịch vụ hỗ trợ giao thông này vào dải sản phẩm xe điện VinFast, mang đến thêm các tiện ích cao cấp cho khách hàng tại thị trường Mỹ và Canada, vì Urgently là công ty công nghệ vận hành nền tảng kỹ thuật số toàn cầu, cung cấp các giải pháp hỗ trợ di chuyển và hỗ trợ giao thông cho các ngành ô tô, bảo hiểm, viễn thông và các đơn vị chuyên về giao thông vận tải ở Bắc Mỹ, Châu Âu, và Châu Á.

Giải pháp trên sẽ mang đến một trong những dịch vụ hỗ trợ lưu động nhanh và sáng tạo ưu việt trong ngành ô tô, kết hợp với các dịch vụ theo vị trí người dùng, dữ liệu thời gian thực, trí tuệ nhân tạo và công nghệ giao tiếp giữa các thiết bị (machine-to-machine) để mang lại sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Theo bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám Đốc VinFast Mỹ, giá trị cốt lõi của hãng xe hơi Việt này là các sản phẩm đẳng cấp với giá cả hợp lý và dịch vụ vượt trội. "Chúng tôi đang tích cực hợp tác với các đối tác uy tín để không chỉ tích hợp thêm các công nghê tiên tiến vào những chiếc xe của chúng tôi, mà còn nỗ lực mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thế mạnh trong các chương trình hỗ trợ lưu động và dịch vụ kỹ thuật số của Urgently sẽ giúp chúng tôi thực hiện được mục tiêu của mình, mang đến thêm một giải pháp chăm sóc khách hàng đẳng cấp", bà Vân Anh chia sẻ.

Còn ông Chris Spanos, Tổng Giám Đốc kiêm Đồng sáng lập Urgently thì cho rằng sứ mệnh của công ty ông là góp phần xây dựng hệ thống giao thông xuyên suốt bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ lưu động và hỗ trợ giao thông an toàn, sáng tạo, và khác biệt. "Chúng tôi mong muốn được cùng VinFast thực hiện các cam kết với khách hàng trong quá trình tạo thêm nhiều cơ hội sở hữu xe điện chất lượng cao cho mọi người", ông Chris cho hay.

Đại diện hãng xe cho biết đơn vị này luôn coi công nghệ là chìa khoá của sự phát triển. "Các dịch vụ thông minh trên xe VinFast (Smart Services), hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) và hợp tác chiến lược của chúng tôi với các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới sẽ là nền tảng giúp tích hợp mọi khía cạnh của cuộc sống vào việc di chuyển, nâng tầm trải nghiệm và thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện toàn cầu", vị này bổ sung thêm.

Urgently hoạt động với sứ mệnh xây dựng hệ thống giao thông xuyên suốt bằng cách mang đến những trải nghiệm hỗ trợ lưu động an toàn, sáng tạo và khác biệt. Nền tảng phần mềm do công ty phát triển kết hợp các dịch vụ dựa trên vị trí, dữ liệu thời gian thực, AI và công nghệ giao tiếp giữa các thiết bị để xây dựng các giải pháp hỗ trợ lưu động (RSA) cho các thương hiệu ô tô, bảo hiểm, viễn thông hàng đầu và các đơn vị giao thông vận tải khác.

Urgently đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ hỗ trợ lưu động (RSA), cho phép các đối tác cung cấp trải nghiệm khách hàng khác biệt nhằm nâng cao sự hài lòng và niềm tin của khách hàng. Với hơn 50 đối tác đang hoạt động và Mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ hơn 80.000 thành viên, Urgently mang đến những trải nghiệm hỗ trợ giao thông kết nối đầy tính sáng tạo, minh bạch và khác biệt trên quy mô toàn cầu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên