29/06/2019 17:30 GMT+7

VinFast bổ sung ốp chắn bùn cho xe Fadil

K.H.
K.H.

Ngày 29-6, Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh VinFast (Tập đoàn Vingroup) công bố sẽ thiết kế khẩn cấp, sản xuất và lắp đặt ốp chắn bùn sau miễn phí cho các xe Fadil đã bán ra thị trường.


VinFast bổ sung ốp chắn bùn cho xe Fadil - Ảnh 1.

Xe Fadil chuẩn bị bán ra thị trường - Ảnh: Vingroup

Đại diện đơn vị này cho biết: sau khi chính thức bàn giao 650 xe VinFast Fadil đầu tiên cho những khách hàng đặt cọc trước vào ngày 17-6 vừa qua, đơn vị này đã ghi nhận một số ý kiến phản ánh về việc xe không có ốp chắn bùn sau, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe.

"Đây là chi tiết thiết kế nguyên bản mà VinFast Fadil thừa hưởng từ nền tảng của mẫu xe Opel Karl Rocks tại châu Âu. Tuy nhiên, tiếp thu ý kiến phản ánh của khách hàng Việt Nam, Viện Nghiên cứu công nghệ ôtô VinFast đã ngay lập tức nghiên cứu và thiết kế thêm chi tiết ốp chắn bùn sau cho xe. Chi tiết này sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy ô tô mới được khánh thành của VinFast và cung cấp miễn phí cho khách hàng", vị này chia sẻ.

Theo đó, kể từ ngày 31-7, chủ sở hữu có thể mang xe đến các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của đơn vị này trên toàn quốc để lắp đặt miễn phí chi tiết này. Thời gian lắp đặt ốp chắn bùn sau cho 2 bên bánh xe dự kiến là 30 phút.

Ngoài việc trang bị thêm miễn phí cho các mẫu xe đã bán ra thị trường, đơn vị này cũng bổ sung thêm cho những chiếc xe chuẩn bị xuất xưởng, nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện vận hành thực tế tại Việt Nam.

K.H.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên