Tag: VinCity

Vinhomes quy hoạch lại các dòng sản phẩm

TTO - Công ty CP Vinhomes sẽ tập trung phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town, nhằm phát triển các bất động sản ở các phân khúc khác nhau.

Học tập 5 bí quyết sống lâu của người Singapore

Cùng khám phá những bí quyết sinh hoạt không thể thiếu của người Singapore để có một cuộc sống lành mạnh.

Công bố thêm giải pháp tài chính cho dự án VinCity

Ngày 13-11, Tập đoàn Vingroup và Ngân hàng Techcombank đã giới thiệu phương án tài chính “Niên kim cố định” dành cho khách hàng mua căn hộ VinCity Ocean Park.

Không cần nhiều tiền vẫn có nhà "hàng hiệu"

Câu này thoạt nghe tưởng bông đùa, nói cho vui vì nhà vốn là thứ tài sản quý giá đối với con người, muốn mua được căn nhà đàng hoàng có khi phải phấn đấu cả đời.

Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?

Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp.

Chỉ với 210 triệu đã có thể sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp của tập đoàn Vingroup

Vincity GrandPark Quận 9 là một đại đô thị tầm cỡ với hơn 44.000 căn hộ cùng các biệt thự, nhà phố, shop house tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, sông Đồng Nai và sông Tắc.

Ra mắt 'Thành phố đại dương' VinCity Ocean Park

Ngày 17-10, VinGroup đã ra mắt dự án VinCity đầu tiên - “Thành phố đại dương” (Gia Lâm, Hà Nội).

Bất động sản nhà vừa túi tiền, qua rồi thời 'bed town'

Giờ đây, khi các dự án ngày càng nhiều lên, khách hàng cũng trở nên khắt khe hơn trong lựa chọn nhà ở. Không chỉ mua một căn hộ, họ còn muốn mua cả cuộc sống.