28/08/2017 16:49 GMT+7

​Vietnam Airlines lọt top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

QUẾ AN
QUẾ AN

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) đón nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng vào ngày 24-8.

VNA nằm trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất VN 2017  Ảnh: V.A

Ông Đặng Ngọc Hòa - Phó Tổng giám đốc VNA - cho rằng việc nằm trong top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất VN giúp hãng bảo vệ ngày càng tốt hơn thương hiệu và nhãn hiệu của mình trong thời điểm việc vi phạm sử dụng nhãn hiệu VNA vẫn đang tiếp tục gia tăng trong thời gian vừa qua.

 “Việc nằm trong top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 3 năm liên tiếp khẳng định vị thế, giá trị hình ảnh VNA cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ 4 sao của chúng tôi đã được khách hàng công nhận” - ông Hòa nói.

Được biết, VNA nằm trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất được bình chọn bởi Hội đồng bao gồm các đại diện của Hội sở hữu trí tuệ VN, Hiệp hội người bán lẻ VN và các cơ quan truyền thông. Giải thưởng không chỉ mang ý nghĩa như một lời khẳng định về vị thế, chất lượng dịch vụ của Hãng mà còn là một minh chứng mang tính pháp lý bền vững trong xử lý các vi phạm về sử dụng nhãn hiệu hãng.

QUẾ AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Vietnam Airlines