Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

VietinBank triển khai dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST

12/08/2020 15:48 GMT+7

Nhằm gia tăng tiện ích cho doanh nghiệp sử dụng và nâng cao hiệu quả dịch vụ SMS Banking, VietinBank chính thức triển khai dịch vụ SMS OTT (dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST) dành cho khách hàng doanh nghiệp.

VietinBank triển khai dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST - Ảnh 1.

VietinBank triển khai dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST - Ảnh: VIETINBANK

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, VietinBank cho hay dịch vụ SMS OTT cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp dịch vụ nhận thông báo từ VietinBank trên ứng dụng VietinBank eFAST.

Theo đó, khi cài ứng dụng VietinBank eFAST và đăng ký, kích hoạt SMS OTT, khách hàng doanh nghiệp sẽ nhận thông báo thông qua ứng dụng VietinBank eFAST.

Thông báo này hiển thị ngay trên màn hình thiết bị di động. Khách hàng doanh nghiệp có thể mở ứng dụng VietinBank eFAST để đọc toàn bộ các thông báo được gửi từ VietinBank.

Điểm ưu việt là dịch vụ này sẽ thông báo biến động số dư trên tài khoản thanh toán cho khách hàng doanh nghiệp và được miễn phí trong 6 tháng đầu kể từ ngày triển khai.

Dịch vụ SMS OTT được VietinBank cải thiện nhiều tính năng hơn so với dịch vụ SMS thông thường.

Cụ thể, dịch vụ này không bị giới hạn về ký tự trong nội dung gửi, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tiết giảm chi phí cho người sử dụng do không mất chi phí phải trả cho nhà mạng di động...

Bên cạnh đó, tốc độ cung cấp tin nhắn và tính bảo mật được VietinBank đặc biệt coi trọng. Do đó khách hàng doanh nghiệp được đảm bảo nhận thông tin nhanh chóng và thông suốt, an toàn và bảo mật khi sử dụng.

Trong thời gian tới, VietinBank cho biết tiếp tục đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại; bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ cao nhằm tiếp tục phát triển và nâng cao các tiện ích dịch vụ ngân hàng trên cả nền tảng số.

Đây cũng là bước đi chiến lược khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử đột phá, hiện đại và tiện ích.

VietinBank ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ VietinBank ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

VietinBank SME Club là sản phẩm mà VietinBank thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thân thiết. Với ưu đãi như giảm phí bảo hiểm, lãi suất,… VietinBank mong muốn hỗ trợ hơn nữa cho đối tượng khách hàng này.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận