Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

VietinBank tỏa sáng tại Sao Khuê 2020

19/05/2020 21:48 GMT+7

Hai sản phẩm của Ngân hàng TMCP Công thương VN (VietinBank) là VietinBank eFAST và VietinBank iPay Mobile tiếp tục đạt Sao Khuê 2020. Đặc biệt, VietinBank iPay Mobile là dịch vụ duy nhất ngành ngân hàng lọt vào Top 10 của giải thưởng năm nay.


VietinBank tỏa sáng tại Sao Khuê 2020 - Ảnh 1.

VietinBank iPay Mobile là sản phẩm duy nhất đến từ ngân hàng lọt Top 10 Sao Khuê Việt Nam 2020 - Ảnh: VIETINBANK

Tại lễ công bố kết quả và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020 tổ chức ngày 16-5, VietinBank eFAST và VietinBank iPay Mobile của Vietinbank vinh dự đạt Sao Khuê năm 2020.

Đáng chú ý hai sản phẩm này đều là dịch vụ ngân hàng điện tử và đã từng vinh dự đạt Danh hiệu Sao Khuê vào năm trước.

Đặc biệt, VietinBank iPay Mobile vinh dự lần thứ 3 đạt Danh hiệu Sao Khuê và là sản phẩm ngân hàng duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê 2020.

Vietinbank cho rằng phần thưởng này là minh chứng cho những đổi mới, đầu tư hiệu quả của ngân hàng nhằm đem lại những tiện ích, trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. Bên cạnh đó, những nỗ lực của Vietinbank còn giúp việc quản lý tài chính của khách hàng dễ dàng hơn và còn góp phần thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt.

Trước đó, ngày 3-11-2019, VietinBank chính thức ra mắt ứng dụng VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.0 với giao diện hiện đại, trẻ trung, bổ sung hơn 100 tính năng mới cùng hệ sinh thái dịch vụ phong phú.

Phiên bản mới của VietinBank iPay Mobile 5.0 đã thu hút được hơn 3 triệu khách hàng sử dụng với nhiều phản hồi tích cực về những tính năng vượt trội như chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, quét mã QR Pay mỗi lần đi mua sắm cho đến đặt vé xem phim, vé máy bay, vé tàu…

Ngoài ra, tính năng gửi tiết kiệm online, trả nợ vay... của VietinBank iPay Mobile 5.0 cũng giúp khách hàng quản lý tài chính thông minh và dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, để giúp các bà nội trợ trải nghiệm hình thức mua sắm nhu yếu phẩm hiện đại và an toàn trong mùa dịch bệnh COVID-19, VietinBank đã đưa kênh mua sắm "Vinmart: Siêu thị tại nhà" lên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Với phương thức xác thực Soft OTP, VietinBank iPay Mobile 5.0 giúp khách hàng tiết kiệm thời gian do không cần di chuyển giữa các ứng dụng khi đang giao dịch. Khách hàng cũng không cần phải nhớ mã OTP, tránh sai sót trong quá trình thực hiện giao dịch.

Ngoài giải thưởng cho VietinBank iPay Mobile, VietinBank eFAST - kênh phân phối dịch vụ ngân hàng cũng đạt danh hiệu Sao Khuê 2020.

Dịch vụ VietinBank eFAST cho phép khách hàng là doanh nghiệp thực hiện các giao dịch ngân hàng qua mạng Internet với nhiều bước tiến mới. Đó là vấn tin, chuyển tiền, thanh toán, tín dụng, tiền gửi… và các dịch vụ quản lý tài khoản chuyên thu, kết nối ERP, QR Home…

Năm 2019 đánh dấu mốc VietinBank trở thành ngân hàng nội địa tiên phong cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế trên VietinBank eFAST.

Ngoài các sản phẩm ngân hàng điện tử, trước đó VietinBank cũng đã vinh dự nhiều lần được vinh danh tại chương trình Danh hiệu Sao Khuê với các sản phẩm như hệ thống quản lý tài sản nợ và có; dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt; hệ thống cảnh báo sớm rủi ro tín dụng, BankPay, chương trình Thanh toán dịch vụ công trực tuyến...

Theo ban tổ chức giải, Danh hiệu Sao Khuê được trao cho các sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin VN, đến nay đã qua 16 năm tổ chức.

VietinBank iPay: Đưa mọi trải nghiệm ngân hàng lên di động VietinBank iPay: Đưa mọi trải nghiệm ngân hàng lên di động

VietinBank vừa 'đại tu' ứng dụng ngân hàng số VietinBank iPay Mobile với thiết kế hiện đại, bổ sung nhiều tính năng mới cùng với hệ sinh thái dịch vụ phong phú.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận