Thứ 2, ngày 1 tháng 3 năm 2021

Tự giới thiệu

VietinBank iPay: Đưa mọi trải nghiệm ngân hàng lên di động

25/12/2019 08:00 GMT+7

VietinBank vừa 'đại tu' ứng dụng ngân hàng số VietinBank iPay Mobile với thiết kế hiện đại, bổ sung nhiều tính năng mới cùng với hệ sinh thái dịch vụ phong phú.

VietinBank iPay: Đưa mọi trải nghiệm ngân hàng lên di động - Ảnh 1.

Giao diện mới đẹp mắt, thân thiện của VietinBank iPay Mobile

Phiên bản VietinBank iPay Mobile mới đã được cập nhật chính thức đến người dùng cách đây không lâu. Đây được xem là bản cập nhật toàn diện cả thiết kế lẫn tính năng. 

Theo công bố của VietinBank, ngân hàng này đã đưa vào bản cập nhật tới 50 tính năng mới giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn các giao dịch, thanh toán và mua sắm hiện đại trên di động.

Cũng như các ứng dụng ngân hàng khác, VietinBank iPay Mobile hiện hoạt động trên hai nền tảng iOS và Android. 

Việc đăng ký sử dụng app này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch của VietinBank để đăng ký sử dụng dịch vụ iPay, sau đó sẽ được ngân hàng cấp thông tin tài khoản và mật khẩu. 

Bạn có thể sử dụng dịch vụ iPay ngay lập tức trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile có thể tải về miễn phí trên kho ứng dụng Android và iOS.

Giao diện hiện đại, chủ động quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng

Trở lại với phiên bản VietinBank iPay Mobile mới, giao diện của ứng dụng đã thực sự lột xác hoàn toàn, màu sắc trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. 

Màn hình chính được phân chia theo 3 khối chức năng nhìn trực quan và dễ dàng tiếp cận đến các chức năng cần dùng. 

Khối trên cùng là toàn bộ giao dịch cơ bản gồm thông tin tài khoản, thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền điện thoại, trả nợ vay, trả nợ thẻ tín dụng, chuyển tiền, dịch vụ thẻ và thanh toán QR Pay.

Khối thứ hai cung cấp các thông tin ưu đãi dành cho người dùng VietinBank iPay. Sau khi mở danh mục thông tin ưu đãi, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với số lượng ưu đãi được ứng dụng cập nhật liên tục và rất phong phú từ các dịch vụ ẩm thực, giải trí, ăn uống, làm đẹp đến du lịch và đặt phòng khách sạn.

Trọng tâm thứ ba trong giao diện chính của ứng dụng VietinBank iPay Mobile là các dịch vụ người dùng có thể đặt mua ngay trên điện thoại gồm vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé xem phim, vé tàu, vé xe và mua sắm các mặt hàng trên kênh thương mại điện tử VnShop.

VietinBank iPay: Đưa mọi trải nghiệm ngân hàng lên di động - Ảnh 2.

Các giao dịch trên ứng dụng đều được bảo mật an toàn bằng Soft OTP

Đặc biệt trên ứng dụng mới, VietinBank đã cho phép người dùng có thể chủ động mở hoặc khóa thẻ ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile mà không cần đến ngân hàng hay gọi qua tổng đài như trước đây. Như vậy, bạn có thể yên tâm quản lý thẻ của mình ngay trên điện thoại, mọi lúc mọi nơi. 

Bên cạnh đó trên ứng dụng mới, ngân hàng cũng khuyến khích người dùng đăng ký theo dõi biến động số dư ngay trên ứng dụng iPay với chi phí chỉ bằng 50% so với qua tin nhắn SMS.

Có "trợ lý ảo" nhắc nhở thanh toán và chuyển tiền đúng hạn

Trên ứng dụng iPay mới, VietinBank đã bổ sung nhiều chức năng chuyển tiền và thanh toán cho người dùng. Đặc biệt, các tính năng nhắc nhở thanh toán các loại hóa đơn, chuyển khoản định kỳ và đặt lịch chuyển tiền thực sự giúp người dùng có một "trợ lý ảo" quên đi nỗi lo lỡ hẹn thanh toán các khoản nợ.

Ở chức năng chuyển tiền, bên cạnh những chức năng cơ bản như chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng, chuyển nhanh qua thẻ hoặc tài khoản và gửi tiền tiết kiệm, ở phiên bản mới VietinBank iPay Mobile bổ sung thêm loạt chức năng gồm chuyển tiền cho công ty chứng khoán, chuyển tiền từ thiện, chuyển khoản định kỳ trong và ngoài hệ thống, quản lý lịch chuyển khoản định kỳ, trả nợ vay và đặt lịch trả nợ trước hạn. 

Trong đó, tính năng đặt lịch chuyển tiền cho phép bạn chủ động lên lịch trả tiền trước cho các tài khoản trong và ngoài hệ thống ngân hàng Vietinbank, khỏi lo quên hay cứ luôn trong tình trạng thấp thỏm chờ tới ngày thanh toán.

Tương tự chức năng đặt lịch chuyển khoản, trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile người dùng có thể tự tạo danh sách hóa đơn để nhắc nhở thanh toán và đặt lịch thanh toán định kỳ các loại hóa đơn ngay trên điện thoại. Như vậy, người dùng không còn lo lắng bị cắt điện, cắt nước hay hay cắt Internet chỉ vì quên thanh toán.

Bên cạnh đó, các giao dịch chuyển tiền trên iPay giờ được xác thực bảo mật bằng Soft OTP giúp rút ngắn được thời gian xác thực và an toàn hơn so với các hình thức xác thực truyền thống.

Mua vé máy bay, check-in ngay trên ứng dụng

Bên cạnh các chức năng chuyển tiền và thanh toán mới, VietinBank cũng không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái các tiện ích dành cho người dùng ứng dụng iPay. 

Khách hàng có thể checkin online vé máy bay ngay trên ứng dụng iPay. Đây là tính năng rất tiện lợi cho những người thường xuyên đi lại bằng máy bay, giúp đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian cho việc đi lại.

VietinBank iPay: Đưa mọi trải nghiệm ngân hàng lên di động - Ảnh 3.

Tính năng đặt vé máy bay trên iPay Mobile vô cùng tiện lợi với người dùng

Với tiện ích đặt vé máy bay, ứng dụng iPay Mobile sẽ liệt kê tất cả các chuyến bay của các hãng trong ngày để người dùng lựa chọn. Cách liệt kê chuyến bay hợp lý, dễ nắm bắt lịch trình và tổng giá vé hiển thị bằng tiền Việt. 

Sau khi đặt vé, như trên đã đề cập, bạn cũng có thể làm thủ tục checkin trực tuyến và theo dõi thông tin cập nhật liên quan đến chuyến bay ngay trên ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn đặt vé tàu, xe thuận tiện và nhanh chóng. Đây sẽ là cụm tiện ích lý tưởng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những tấm vé phù hợp nhất.

Tải ứng dụng trên Google Play hoặc App store!

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận