Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

VietinBank dành 7 tỉ đồng lì xì cho khách hàng ưu tiên ngày vía Thần Tài

10/02/2022 12:00 GMT+7

Nhân ngày vía Thần Tài năm nay, VietinBank “chơi lớn” lì xì may mắn cho khách hàng ưu tiên. Theo đó, khách hạng kim cương sẽ được lì xì 199.999 đồng, còn khách hạng bạch kim nhận được 99.999 đồng vào tài khoản.

VietinBank dành 7 tỉ đồng lì xì cho khách hàng ưu tiên ngày vía Thần Tài - Ảnh 1.

VietinBank lì xì 7 tỉ đồng cho khách hàng ưu tiên nhân ngày vía Thần Tài

Tổng số tiền lì xì là 7 tỉ đồng, được VietinBank tặng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng ưu tiên hạng kim cương và bạch kim trong đúng ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng, tức ngày 10-2.

Những khách hàng ưu tiên ở 2 hạng trên đang có tài khoản thanh toán ở trạng thái hoạt động và đang sử dụng dịch vụ biến động số dư OTT/SMS banking/đăng ký gói tài khoản thanh toán khách hàng ưu tiên - Premium Account sẽ nhận được lì xì của VietinBank.

Chương trình là lời tri ân của VietinBank gửi đến các khách hàng ưu tiên nhân dịp đầu năm mới. Với việc lì xì nhiều số 9 trong ngày vía Thần Tài, VietinBank mong muốn mang tới an khang, thịnh vượng, phúc lộc, phú quý cho khách hàng trong cả năm Nhâm Dần 2022.

Trở thành khách hàng ưu tiên của VietinBank, ngoài nhận được ưu đãi về giá và phí, khách hàng sẽ được tận hưởng các đặc quyền, dịch vụ riêng biệt như được ưu tiên phục vụ, giao dịch với không gian chuyên biệt, được phục vụ tận nơi theo yêu cầu, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên biệt, có hotline phục vụ riêng, được ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ golf, nhà hàng, khách sạn, miễn phí sử dụng phòng chờ ưu tiên tại sân bay…

Để được tư vấn trở thành khách hàng ưu tiên của VietinBank, khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868.

Mang xuân may mắn đến chủ thẻ VietinBank Sendo Mang xuân may mắn đến chủ thẻ VietinBank Sendo

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi ‘Ưu đãi trao tay - Xuân vạn điều may’ với tổng số tiền ưu đãi lên tới 2 tỉ đồng cho các chủ thẻ đồng thương hiệu VietinBank Sendo.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận