01/11/2018 16:58 GMT+7

Vietinbank có chủ tịch Hội đồng quản trị mới

A.HỒNG
A.HỒNG

TTO - Hơn 3 tháng sau khi ông Nguyễn Văn Thắng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietinbank được bầu làm Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh, ngày hôm nay Vietinbank đã có tân Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Vietinbank có chủ tịch Hội đồng quản trị mới - Ảnh 1.

Ông Lê Đức Thọ, tân Chủ tịch HĐQT Vietinbank. Ảnh: VTB.

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) cho biết Hội đồng quản trị (HĐQT) đã bầu ông Lê Đức Thọ, thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc giữ chức Chủ tịch HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2014 - 2019. 

Cùng với việc bổ nhiệm tân Chủ tịch HĐQT, ngân hàng này cũng giao nhiệm vụ quyền tổng giám đốc cho ông Trần Minh Bình, Phó tổng giám đốc VietinBank cho đến khi có quyết định khác.

Ông Lê Đức Thọ, sinh năm 1970, là người gắn bó với VietinBank từ những ngày đầu thành lập. Ông được bổ nhiệm vào vị trí phó tổng giám đốc ngân hàng kiêm người đại diện công bố thông tin từ năm 2010. 

Cuối tháng 8-2013, ông Thọ được điều chuyển về giữ chức Chánh văn phòng Ngân hàng Nhà nước. Sau đó gần một năm, ông Thọ quay lại VietinBank giữ chức Thành viên HĐQT kiêm tổng giám đốc.

Trước đó, ngày 13-7, ông Nguyễn Văn Thắng, nguyên Chủ tịch HĐQT VietinBank đã được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016-2021. 

A.HỒNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên