Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Vietcombank giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

26/03/2020 17:19 GMT+7

TTO - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa chính thức thông báo giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7.

Vietcombank giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 - Ảnh 1.

Vietcombank giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cho khách hàng cá nhân - Ảnh: VCB

Vietcombank cho hay, thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và nhằm thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, ngân hàng này đã giảm 2.200 đồng/ giao dịch cho các khách hàng cá nhân chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản và thẻ.

Theo đó, các giao dịch chuyển tiền có giá trị từ 500.001 đồng đến 2.000.000 đồng sẽ được giảm phí. Mức phí áp dụng chỉ còn 5.500 đồng/giao dịch (bao gồm VAT) thay vì 7.700 đồng/giao dịch như trước đây. Thời gian áp dụng từ 23 giờ ngày 25-3 đến hết ngày 31-12 năm nay.

Vietcombank nhấn mạnh lần giảm phí này chỉ áp dụng cho các khách hàng cá nhân chuyển tiền qua Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking; Ngân hàng trên di động VCB-Mobile B@nking; Dịch vụ VCBPAY và hệ thống ATM trên toàn quốc. 

Theo Ban lãnh đạo ngân hàng này, nhằm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt là trong dân cư, thời gian vừa qua Vietcombank luôn tích cực đi đầu trong đa dạng hóa các tiện ích thanh toán trên các kênh trực tuyến, liên tục cải thiện và nâng cấp hạ tầng công nghệ, bảo mật hiện đại .

"Với ưu đãi giảm phí lần này, chúng tôi một lần nữa mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng. Hãy sử dụng các dịch vụ của Vietcombank để có cơ hội trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời" - Vietcombank cam kết.

Ngoài ra, để góp phần phòng, chống dịch COVID-19, Vietcombank đang có thông báo đến hết ngày 30-4 sẽ miễn phí toàn bộ các giao dịch chuyển tiền ủng hộ quyên góp phòng chống dịch này tới tài khoản của Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Vietcombank miễn phí cho các khách hàng chuyển tiền tại quầy giao dịch, ATM hoặc chuyển tiền trên các kênh ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking... ) 

37 ngân hàng tiếp tục miễn, giảm phí chuyển tiền từ 25-3 37 ngân hàng tiếp tục miễn, giảm phí chuyển tiền từ 25-3

TTO - 37 ngân hàng thương mại tiếp tục giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng qua Napas cho các giao dịch từ trên 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng kể từ hôm nay nhằm khuyến khích khách hàng thực hiện chuyển tiền online.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận