Tự giới thiệu

VIETCOCO nhận Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia

13/05/2021 08:00 GMT+7

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận giải Vàng Chất lượng Quốc Gia năm nay vì đã có nhiều thành tích trong sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nâng cao giá trị dừa Việt.

VIETCOCO nhận Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phương, Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm - Cố vấn cao cấp về KH-CN cho công ty, đại diện nhận giải thưởng.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Lê Xuân Định đánh giá cao các doanh nghiệp được vinh danh. Ông cho rằng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế, dù phải thực hiện "nhiệm vụ kép" vừa chống dịch và phát triển kinh tế, song nhiều doanh nghiệp vẫn đứng vững, đảm bảo việc làm cho người lao động và một số doanh nghiệp vẫn có sự phát triển ấn tượng.

VIETCOCO nhận Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia - Ảnh 2.

Sản phẩm dừa Vietcoco được tin dùng tại Việt Nam

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm từ quả dừa mang lại giá trị gia tăng cao mang thương hiệu Vietcoco như Nước dừa, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Dầu dừa tinh khiết…

Sản phẩm không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà còn được tin dùng bởi các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc... trở thành nhà cung cấp sản phẩm chiến lược cho chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho các siêu thị lớn hàng đầu. Sản phẩm đã có mặt khắp 64 tỉnh thành, tại các hệ thống siêu thị trong nước như Coop Mart, Lotte, Big C, Bách hóa xanh…

VIETCOCO nhận Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia - Ảnh 3.

Sản phẩm dừa Vietcoco vô cùng tự nhiên và dinh dưỡng

Cùng với  Giải vàng chất lượng quốc gia 2020 và các giải thưởng Chất lượng quốc gia trong nhiều năm, là động lực to lớn để thương hiệu Vietcoco tiếp tục trên con đường đưa ngành dừa Việt Nam lớn mạnh, phát triển, hội nhập vững vàng ra biển lớn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận