Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Vietbank dành 6 tỷ đồng khuyến mãi khách hàng gửi tiết kiệm

30/10/2019 08:00 GMT+7

Từ nay đến 21-1-2020, Vietbank triển khai chương trình khuyến mãi lớn 'Mùa yêu thương'.

Từ nay đến 21-1-2020, Vietbank triển khai chương trình khuyến mãi lớn "Mùa yêu thương" với hơn 10.000 quà tặng ngay và hàng ngàn thẻ cào trúng thưởng trị giá lên đến 50.000.000 đồng/giải dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm với tổng giá trị hơn 6 tỷ đồng.

Vietbank dành 6 tỷ đồng khuyến mãi khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mãi lớn 'Mùa yêu thương'

Theo đó, khách hàng gửi tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên với kỳ hạn gửi từ 1 - 36 tháng sẽ được nhận điểm tích lũy để đổi quà bao gồm: robot hút bụi thông minh, máy ép chậm, bàn ủi hơi nước đứng, mũ bảo hiểm, cân sức khỏe điện tử, máy sấy rau củ, nồi chiên không dầu, combo áo mưa và bộ muỗng đũa bằng lúa mạch,... mỗi khách hàng có cơ hội đổi 6 quà tặng/ngày. 

Bên cạnh những quà tặng hấp dẫn, khách hàng còn nhận được thẻ cào may mắn cơ hội trúng nhiều mệnh giá khác nhau, với giải nhất lên đến 9 giải, mỗi giải trị giá 50.000.000 đồng

Vietbank cũng dành ưu đãi đặc biệt với khách hàng lần đầu giao dịch tại Vietbank và tham gia chương trình khuyến mãi sẽ nhận ngay 20 điểm tích lũy. Riêng với khách hàng hiện hữu của Vietbank khi giới thiệu được khách hàng mới tham gia chương trình khuyến mãi cũng sẽ được cộng 10 điểm/khách hàng.

Cũng trong thời gian này, Vietbank đồng loạt triển khai các chương trình ưu đãi khác gồm trúng thưởng hàng tuần cho chủ thẻ tín dụng Vietbank Visa khi thanh toán qua thẻ và gói ưu đãi lãi suất 7% dành cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ các ngành hàng phục vụ dịp Tết Canh Tý như: lương thực, thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, trái cây, hàng tiêu dùng; Vận chuyển hành khách, vận tải hàng hóa; Phân phối lẻ xăng dầu; Đồ điện, điện tử gia dụng; Nhập khẩu hàng hóa dịch vụ các loại… Thông tin chi tiết liên hệ 18001122 hoặc xem tại https://vietbank.com.vn.

Phượng Hằng
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận