Tag: Việt Thắng

Cựu tiền đạo Việt Thắng: Đức - Scotland chênh lệch đẳng cấp

Bình luận sau trận khai mạc Euro 2024 giữa Đức và Scotland, cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng cho rằng trận đấu quá chênh lệch về đẳng cấp để có thể đánh giá sức mạnh của đội chủ nhà.

Doanh nghiệp xe khách chạy quá tốc độ 6.000 lần/tháng nói gì?

Đội trưởng an toàn giao thông của doanh nghiệp xe khách chạy quá tốc độ 6.000 lần/tháng cho rằng cần có chế tài xử lý nghiêm tài xế.

Xe khách chạy quá tốc độ 6.000 lần 1 tháng: bó tay?

Theo dữ liệu giám sát hành trình, xe khách của nhà xe Việt Thắng vi phạm tốc độ hơn 6.000 lần trong 1 tháng.

Xem clip á quân Việt Thắng hát tại Gala Vietnam Idol

TTO - Việt Thắng cống hiến cho khán giả những màn trình diễn bùng nổ và đầy cảm xúc trong đêm Gala Vietnam Idol - nơi cuối cùng anh được giải Á quân sau Janice Phương.

Janice Phương: người Philippines lên ngôi Vietnam Idol

TTO - Janice Phương và Việt Thắng thể hiện tất cả khả năng của họ trong đêm trao giải Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 tối 30-9 nhưng cuối cùng Janice Phương là người chiến thắng.

Việt Thắng, Janice Phương tranh tài nẩy lửa tại Vietnam Idol

TTO - Đêm chung kết trao giải Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 diễn ra vào 21g10 tối nay 30-9 với hai ứng viên Janice Phương và Việt Thắng.

Nghe top 3 Vietnam Idol hát trước khi tranh ngôi quán quân

TTO - Việt Thắng, Janice Phương, Quang Đạt - top 3 Vietnam Idol 2016 vừa giới thiệu ba ca khúc mới. Nghe 3 ca khúc này bên dưới.

Vietnam Idol còn lại Quang Đạt, Việt Thắng, Janice Phương

TTO - Sau đêm kết hợp cùng các ca sĩ khách mời: Trọng Hiếu, Nhật Thủy, Dũng Hà và Ái Phương, Thảo Nhi phải dừng chân khi nhận được tổng số lượng bình chọn thấp nhất trong Đêm hát đôi Vietnam Idol 9-9.

Việt Thắng chính thức quay lại Đồng Tâm Long An

TTO - Ngày 14-10, đội bóng Đồng Tâm Long An đã hoàn tất việc thương thảo để mua lại hợp đồng một năm của Việt Thắng với B Bình Dương

Đến Việt Thắng cũng lúng túng

TT - Ngày 28-9, cuộc thi tâng bóng nghệ thuật theo nhóm với tên gọi “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” đã được chính thức phát động tại Trung tâm bóng đá Kỳ Hòa 2 (Q.10, TP.HCM) với sự tham dự của đông đảo bạn trẻ TP.HCM.