'Việt Nam tươi đẹp' mùa 3 lên sóng với phiên bản mới

29/05/2019 13:51 GMT+7

TTO - Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Vy Oanh, Huỳnh James, Pjnboys, Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Puka... là một vài cái tên vừa được hé lộ sẽ tham gia trong chương trình truyền hình thực tế về du lịch mùa 3.

Việt Nam tươi đẹp mùa 3 lên sóng với phiên bản mới - Ảnh 1.

Gin Tuấn Kiệt và Puka - hai trong số những nghệ sĩ tham gia Việt Nam tươi đẹp mùa 3 - Ảnh: THERON TEAM

Việt Nam tươi đẹp là chương trình về du lịch - văn hóa - ẩm thực, phát sóng trên HTV, chia sẻ sự trải nghiệm của các nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ quốc tế, với nhiều tình huống vui nhộn, bất ngờ. 

Trailer Việt Nam tươi đẹp phiên bản mới với khách mời Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Dương Lâm

Sau hai mùa phát sóng với hơn 110 tập, ê-kíp thực Việt Nam tươi đẹp cho biết mùa 3 của chương trình sẽ là phiên bản hoàn toàn mới kịch tính và hấp dẫn hơn. Nếu ở hai mùa trước, mỗi tập phát sóng là một địa điểm được lựa chọn theo quê hương của người chơi hoặc một danh thắng mà người chơi quen thuộc, yêu thích, thì mùa 3 có những thay đổi đáng kể. 

Theo đó, Việt Nam tươi đẹp mùa 3 các kỳ mở đầu với chủ đề Biển hè sôi động sẽ khắc họa bức tranh tổng thể của vẻ đẹp thiên nhiên miền biển ba tỉnh thuộc Nam Trung Bộ: Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang. 

Trong chặng hành trình xuyên suốt, các nghệ sĩ không chỉ trải nghiệm du lịch mà còn cùng bạn bè, khám phá bản thân với những thử nghiệm lần đầu tiên, vượt qua những sợ hãi, khắc phục điểm yếu của chính mình. 

Việt Nam tươi đẹp mùa 3 lên sóng với phiên bản mới - Ảnh 3.

Người đẹp Đỗ Nhật Hà là MC của chương trình - Ảnh: THERON TEAM

Tập đầu tiên của Việt Nam tươi đẹp mùa 3 được phát sóng vào 17h10 trên kênh HTV9 ngày chủ nhật ngày 2-6 và phát lại vào lúc 10h15 trên kênh HTV7 vào thứ sáu ngày 7-6.

Việt Nam tươi đẹp chào đón mốc 100 Việt Nam tươi đẹp chào đón mốc 100

TTO - Gần như đài truyền hình nào của Việt Nam cũng 'sắm' cho mình một chương trình văn hóa - du lịch - ẩm thực, nhưng hiếm có chương trình trải qua hai năm phát sóng với 100 số ghi hình mà vẫn còn 'sung sức' như Việt Nam tươi đẹp.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận