Tag: Việt nam - Trung Quốc

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi xin cảm ơn các cầu thủ và nhân dân Việt Nam’

TTO – HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ, nhân dân Việt Nam vì chiến thắng 3-1 của đội tuyển trước đối thủ Trung Quốc, một trận thắng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Đội tuyển Trung Quốc đi chuyên cơ đến Hà Nội vào đêm 28-1

TTO - Vào lúc 23h05 đêm 28-1, đội tuyển Trung Quốc sẽ đáp chuyên cơ xuống sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với thầy trò HLV Park Hang Seo vào ngày 1-2.

Bàn giao các hạng mục của sân Mỹ Đình cho ban tổ chức trận đấu Việt Nam - Trung Quốc

TTO - Ngày 27-1, ban tổ chức trận Việt Nam - Trung Quốc đã nhận bàn giao các hạng mục quan trọng trên sân Mỹ Đình để phục vụ cho trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 1-2.

VFF gia hạn thời gian bán vé trận đấu Việt Nam - Trung Quốc

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ gia hạn thêm thời gian bán vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc đến 24h ngày 23-1. Đến thời điểm này cả bốn mệnh giá vé vẫn chưa được bán hết.

Vé trận Việt Nam - Trung Quốc vẫn còn đủ bốn mệnh giá

TTO - 9h sáng 18-1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé online trận Việt Nam - Trung Quốc. Dù vậy, đến 11h, vé vẫn còn đủ mệnh giá chứ không sốt như các trận trước đó của đội tuyển Việt Nam.

Vé xem trận Việt Nam - Trung Quốc lên tới 1,2 triệu đồng

TTO – Ngày 14-1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố giá vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc trên sân Mỹ Đình ngày 1-2, mệnh giá thấp nhất là 500.000 đồng và cao nhất lên tới 1,2 triệu đồng.

Chính thức cho bán 20.000 vé trận Việt Nam - Trung Quốc trên sân Mỹ Đình

TTO - Ngày 13-1, UBND TP Hà Nội đã có công văn cho biết đồng ý với phương án bán 50% sức chứa sân Mỹ Đình (20.000 vé) trong trận đấu Việt Nam - Trung Quốc theo đề nghị của Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch.

Đội tuyển Trung Quốc đi chuyên cơ đến Hà Nội vào ngày 28-1

TTO - Ngày 10-1, thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc thông báo đội tuyển quốc gia nước này sẽ đi chuyên cơ đến Hà Nội vào ngày 28-1 để chuẩn bị đối đầu với đội tuyển Việt Nam.

Có công văn xin bán 20.000 vé trận Việt Nam - Trung Quốc

TTO - Ngày 10-1, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đã có công văn gửi Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 và các đơn vị liên quan xin phép được bán 20.000 vé cho khán giả vào xem trận Việt Nam - Trung Quốc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Hà Nội vẫn 'chưa nhận được' công văn xin bán 20.000 vé trận Việt Nam - Trung Quốc trên sân Mỹ Đình

TTO - Ngày 9-1, một lãnh đạo Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội cho biết chưa nhận được công văn xin bán 20.000 vé trận Việt Nam - Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình.