Tag: Việt Nam trung quốc

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam - Trung Quốc tham dự nhiều hoạt động gắn kết hai nước

Sáng 11-4, tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai, chương trình giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 8 chính thức bắt đầu với lễ đón đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng Trung Quốc sang Việt Nam.

Để hợp tác Việt - Trung mang lợi ích bền vững cho người dân

Dấu ấn quan trọng nhất của chuyến thăm là Việt Nam - Trung Quốc đã đưa ra định vị mới cho quan hệ Việt - Trung trong thời gian tới.

Việt Nam xem phát triển quan hệ ổn định với Trung Quốc là lựa chọn chiến lược

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường khẳng định sự coi trọng lẫn nhau với mối quan hệ song phương trong chính sách đối ngoại tại cuộc hội đàm ngày 16-9.

Hợp tác Việt - Trung: Chờ những kỷ lục về thương mại, đầu tư

Diễn đàn hợp tác đầu tư và thương mại Việt Nam - Trung Quốc có nhiều kết quả tích cực ra sao?

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp các nhân sĩ hữu nghị Trung Quốc

Sáng 28-6, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gặp gỡ các nhân sĩ hữu nghị Trung Quốc, do Phó hội trưởng Viên Mẫn Đạo dẫn đầu.

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi xin cảm ơn các cầu thủ và nhân dân Việt Nam’

TTO – HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ, nhân dân Việt Nam vì chiến thắng 3-1 của đội tuyển trước đối thủ Trung Quốc, một trận thắng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Đội tuyển Trung Quốc đi chuyên cơ đến Hà Nội vào đêm 28-1

TTO - Vào lúc 23h05 đêm 28-1, đội tuyển Trung Quốc sẽ đáp chuyên cơ xuống sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với thầy trò HLV Park Hang Seo vào ngày 1-2.

Bàn giao các hạng mục của sân Mỹ Đình cho ban tổ chức trận đấu Việt Nam - Trung Quốc

TTO - Ngày 27-1, ban tổ chức trận Việt Nam - Trung Quốc đã nhận bàn giao các hạng mục quan trọng trên sân Mỹ Đình để phục vụ cho trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 1-2.

VFF gia hạn thời gian bán vé trận đấu Việt Nam - Trung Quốc

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ gia hạn thêm thời gian bán vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc đến 24h ngày 23-1. Đến thời điểm này cả bốn mệnh giá vé vẫn chưa được bán hết.

Vé trận Việt Nam - Trung Quốc vẫn còn đủ bốn mệnh giá

TTO - 9h sáng 18-1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé online trận Việt Nam - Trung Quốc. Dù vậy, đến 11h, vé vẫn còn đủ mệnh giá chứ không sốt như các trận trước đó của đội tuyển Việt Nam.