Trần Thị Hương Giang: Nữ hoàng sắc đẹp châu Á - Thái Bình Dương
![]() |
Ông Hoàng Kiều - chủ tịch tập đoàn RAAS - nhận lá cờ luân lưu từ bà Julia Morley - chủ tịch tổ chức Miss World và ông trưởng ban tổ chức Miss World 2009 của Nam Phi để Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2010. |
![]() |
Tân Hoa hậu Thế giới 2009 chúc mừng ông Hoàng Kiều sau khi nhận cờ |
![]() |
Đoàn Việt Nam hân hoan chụp hình lưu niệm với tân Hoa hậu Thế giới 2009 |
Trên website của Globalbeauties, đại diện Việt Nam cũng được nhắc đến như một ngoại lệ vì Hương Giang không phải là hoa hậu quốc gia mà chỉ được chọn sau khi được ban tổ chức tuyển chọn. Tuy nhiên với nỗ lực hết mình và ứng biến thông minh trong mỗi cuộc thi, Hương Giang đã lọt vào top 16 thí sinh đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009. Tuy không lọt được vào vòng thi ứng xử, song Hương Giang được trao danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Trước thềm đêm chung kết, Việt Nam cũng nhận được nhiều ý kiến khen ngợi của khán giả khắp nơi trên thế giới. Nickname DIM bình luận “Việt Nam và Kazakhstan là những ứng viên đẹp nhất của châu Á trong cuộc thi năm nay”. Nickname Albert động viên “Good luck Viet Nam. You try!” (tạm dịch: Chúc VN may mắn, bạn đã cố gắng nhiều đó.), còn Jess thì phát biểu “Huong Giang, you’re very brave and confident” (Cô rất dũng cảm và tự tin).
Sau đây là một số hình ảnh của Hương Giang tại đêm chung kết.
![]() |
Hương Giang (hàng đầu, thứ 2 từ phải sang) rạng rỡ và tự tin |
![]() |
Hương Giang nổi bật trong chiếc đầm vàng, lọt vào vòng bán kết |
![]() |
Hương Giang (đầm màu vàng) chúc mừng hoa hậu vừa đạt vương miện |
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận