Việt Nam có tiết mục thi tại Tìm kiếm tài năng châu Á mùa 2

11/10/2017 12:01 GMT+7
Asia’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng châu Á mùa 2 sẽ lên sóng HTV3 từ ngày 14-10 - Ảnh: AXN

TTO - Ngay trong tập đầu phát sóng Asia’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng châu Á mùa 2 sẽ có một tiết mục của người Việt. Chương trình sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh HTV3 - DreamsTV từ ngày 14-10.

asia's got talent 2017 - tài năng châu á 2017 - teaser

Từ ngày 14-10, khán giả Việt có thể theo dõi chương trình truyền hình nổi tiếng Asia’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng châu Á mùa 2 phát sóng độc quyền với bản thuyết minh tiếng Việt trên HTV3-DreamsTV vào lúc 20h thứ bảy hàng tuần.

Asia’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng châu Á, chương trình bản quyền của AXN, từng phá vỡ mọi kỷ lục rating truyền hình có tính phí của khu vực châu Á năm 2015, năm nay sẽ tiếp tục với hơn 165 tiết mục của 15 quốc gia tham gia trong mùa 2.

Cuộc thi tài năng được coi là lớn nhất thế giới này có giải thưởng lên đến 100.000USD. Mùa giải mới được biết sẽ có những tiết mục đa dạng như ảo thuật, khiêu vũ, ca hát, chơi nhạc cụ, võ thuật, nghệ thuật thị giác…

Nói về lý do đưa Asia’s Got Talent về phát sóng trên HTV3 - DreamsTV, nghệ sĩ Thanh Bùi, CEO của Purpose Media (đơn vị hợp tác phát triển HTV3 - DreamsTV) chia sẻ:

"Đây là một chương trình rất chất lượng, được đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ và đúng chất giáo dục - giải trí của HTV3-DreamsTV với đa dạng loại hình nghệ thuật. Do đó, chương trình có thể khơi dậy lửa đam mê trong lòng khán giả và khuyến khích họ nỗ lực theo đuổi ước mơ.

Got Talent trên thế giới là chương trình khuyến khích gia đình dành thời gian xem truyền hình với nhau, cùng thưởng thức những màn trình diễn phi thường, mang đậm màu sắc giải trí đa dạng.

Ngoài ra, bật mí với khán giả là ngay trong tập đầu tiên phát sóng của mùa 2, sẽ có một tiết mục của người Việt. 

Tôi thấy niềm tự hào dân tộc ở Việt Nam rất lớn, nếu như năm nay danh xưng Việt Nam chưa vang lên trong lễ trao giải thì chương trình cũng sẽ tiếp lửa cho nhiều tài năng Việt mạnh dạn tham gia sân chơi này vào mùa sau".

Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận