09/07/2022 10:00 GMT+7

Việt Nam có thêm một kỷ lục thế giới mới

V.C
V.C

Ngày 7-6, California Fitness & Yoga được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới trao chứng nhận ở hạng mục ‘Album Thay đổi hình thể lớn nhất Thế giới’.

Việt Nam có thêm một kỷ lục thế giới mới - Ảnh 1.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam

Kỷ lục thế giới được thiết lập khi thương hiệu sức khỏe California Fitness & Yoga nỗ lực nâng cao sức khỏe của hàng triệu người Việt. Thương hiệu được ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới ở hạng mục album thay đổi hình thể lớn nhất khiến cho giới thể hình phải thán phục sau một chặng đường đầy thử thách.

Tháng 4-2021, ông Dane Fort - Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, từng tuyên bố mục tiêu thiết lập kỷ lục thế giới với khát vọng trực tiếp thay đổi cuộc sống của 20.000 người tại Việt Nam, từ đó, lan tỏa nguồn cảm hứng tập luyện đến tất cả người Việt.

"Chúng tôi mong muốn khuyến khích nhiều người tập luyện hơn, dần dần hình thành thói quen bằng việc duy trì nó mỗi ngày. Từ đó, mỗi người sẽ là một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến những người xung quanh. Có như vậy, cuộc sống của người Việt Nam sẽ trở nên khỏe mạnh, hạnh phúc hơn" - ông Dane Fort phát biểu tại sự kiện.

Để đạt được mục tiêu trên, ban tổ chức kêu gọi tất cả công dân gửi đến Ban tổ chức ảnh chụp trước và sau của bản thân sau khi thay đổi hình thể thành công thông qua việc tập luyện.

Điều đặc biệt của chương trình đó là người tham gia không cần phải là hội viên của trung tâm, tất cả mọi người đều được chào đón để tham gia thiết lập Kỷ lục Thế giới này.

Việt Nam có thêm một kỷ lục thế giới mới - Ảnh 2.

Lan tỏa nguồn cảm hứng tập luyện đến người Việt.

Mục đích tốt đẹp đã giúp chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cá nhân cho đến tổ chức. Tất cả đều hào hứng đóng góp vào câu chuyện Kỷ lục Guinness Thế giới cùng California Fitness & Yoga.

Sau gần một năm nỗ lực tuyên truyền, California Fitness & Yoga thu được thành công hơn mong đợi. Tổng cộng 21.754 bức hình đạt chuẩn đã được gửi về ban tổ chức. Con số này đã đưa trung tâm và những người tham gia góp mặt vào Sách Kỷ lục Thế giới Guinness vào tháng 6-2022.

Việt Nam có thêm một kỷ lục thế giới mới - Ảnh 3.

Hàng triệu người Việt đã thay đổi tích cực nhờ tập luyện thể thao

Kỷ lục mà California Fitness vừa thiết lập lần này không đơn giản là một thành tích, mà còn thể hiện nhận thức ngày một tăng của người dân Việt Nam về việc rèn luyện sức khỏe và xây dựng lối sống lành mạnh.

Kỷ lục này còn thể hiện đóng góp to lớn của doanh nghiệp vào hành trình tăng cường sức khỏe thể chất của người Việt Nam. California Fitness không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình uy tín mà còn là một "sứ giả" thể chất khi truyền cảm hứng cho hàng triệu người dân Việt thay đổi bản thân theo hướng tích cực.

Việt Nam có thêm một kỷ lục thế giới mới - Ảnh 4.

Chứng nhận của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới cập bến California Fitness vào ngày 1-7-2022

Việc ghi danh thành công vào sách kỷ lục Guinness thế giới chính là động lực để California Fitness & Yoga khởi động "Thử thách thay đổi hình thể California" những mùa tiếp theo, cùng nhiều chiến dịch cộng đồng khác nhằm tiếp nối sứ mệnh thúc đẩy cuộc cách mạng sức khỏe ở Việt Nam và xây dựng một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.

Thời gian tới, California Fitness sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, và thành tích này ghi thêm một gạch đầu dòng vào danh sách những niềm tự hào của doanh nghiệp trong ngày hội này.

Sau 15 năm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu vẫn giữ vững phong độ khi là đơn vị hàng đầu trong việc tạo ra những hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn.

Sun Life Việt Nam cung cấp bảo hiểm cho khách hàng California Fitness & Yoga Sun Life Việt Nam cung cấp bảo hiểm cho khách hàng California Fitness & Yoga

Thông qua hợp tác này, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận đến 250.000 nghìn hội viên hiện thời và tiềm năng của California Fitness & Yoga trên cả nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận