Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Việt Nam có khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới

29/11/2019 11:50 GMT+7

TTO - Khách sạn 5 sao cao nhất Đông Nam Á Vinpearl Luxury Landmark 81 của Việt Nam vừa được xướng tên ở hạng mục "Khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới" của Giải thưởng du lịch thế giới - World Travel Adwards diễn ra ở Vương quốc Oman, đêm 28-11.

Việt Nam có khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới - Ảnh 1.

Các đại diện doanh nghiệp Việt Nam trong đêm trao giải tại thủ đô Muscat, Vương quốc Oman - Ảnh: B.C

Đêm vinh danh toàn cầu của Giải thưởng du lịch thế giới - World Travel Adwards (WTA) vừa diễn ra tại nhà hát hoàng gia Royal Opera House, thủ đô Muscat, Vương quốc Oman, thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp lữ hành quốc tế. Đây là giải thưởng uy tín với 26 năm lịch sử, được mệnh danh "Oscar ngành du lịch quốc tế".

Để nhận được danh hiệu này, Vinpearl Landmark 81 của Việt Nam đã vượt qua hàng trăm khách sạn trên toàn thế giới và đặc biệt là 3 khách sạn hàng đầu: InterContinental Amstel Amsterdam (Hà Lan), London Marriott Hotel County Hall (Anh) và Wanda Reign on the Bund (Trung Quốc). 

Được kiến tạo từ ý tưởng và bàn tay xây dựng của người Việt kết hợp với sự tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu Wilson Associates, Vinpearl Luxury Landmark 81 mang dáng dấp của bó tre truyền thống, kiêu hãnh ngay bên sông Sài Gòn thơ mộng. Vinpearl Luxury Landmark 81 được đánh giá là điểm đến trải nghiệm 5 sao và đón bình minh trên sông đẹp nhất Việt Nam.

Việt Nam có khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới - Ảnh 2.

Sảnh khách sạn "Khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới" ấn tượng với chiều cao vượt trội

Khách sạn gồm 223 phòng nghỉ tọa lạc từ tầng 47 - 77 của tòa nhà với mỗi phòng là một tuyệt tác hoàn hảo giữa không trung. Từ mọi vị trí bên trong khách sạn, du khách đều có thể hướng tầm nhìn khoáng đạt tới sông Sài Gòn cùng toàn cảnh đô thị hiện đại và sôi động. 

Khách sạn có Phòng Tổng thống - Presidential Suite - chiếm trọn tầng 68 của toà nhà, thiết lập kỷ lục phòng khách sạn tầm cao hàng đầu Châu Á với diện tích lên tới gần 500m2, nội thất tinh xảo. 

Đáng chú ý, trong đêm vinh danh, du lịch Việt Nam cũng được gọi tên trong hạng mục "Điểm đến di sản hàng đầu thế giới", ghi nhận nguồn tài nguyên phong phú, hấp dẫn của du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. 

Trước đó, tại Lễ trao giải WTA qui mô khu vực châu Á & châu Đại Dương tổ chức tại Vinpearl Convention Center Phú Quốc vào tháng 10-2019, Vinpearl Luxury Landmark 81 cũng đã lập "hat-trick " giải thưởng khẳng định vị thế của khách sạn cao cấp hàng đầu khu vực với các hạng mục: Asia’s leading riverfront hotel (Khách sạn hướng sông hàng đầu châu Á), Vietnam’s leading city hotel (Khách sạn nội đô hàng đầu Việt Nam), Vietnam’s leading hotel suite (Phòng suite hạng sang hàng đầu Việt Nam).

HẢI KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận