Tự giới thiệu

Việt Mỹ Cosmetics - Lợi thế từ việc phát triển đa dịch vụ

08/05/2020 17:30 GMT+7

Phát triển sản phẩm, tạo kênh phân phối và tham gia vào cả lĩnh vực dịch vụ gia công mỹ phẩm là cách Việt Mỹ Cosmetics tự tạo ra lợi thế trên thị trường mỹ phẩm cao cấp.

Việt Mỹ Cosmetics - Lợi thế từ việc phát triển đa dịch vụ - Ảnh 1.

Phòng nghiên cứu tại Việt Mỹ Cosmetics

Từ ngày đầu thành lập, Việt Mỹ Cosmetics đã xác định tầm nhìn chính là "Mang thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra Châu Á" nên từng bước hoàn thiện, tận dụng mọi nguồn lực để tạo nên lợi thế cho công ty là vô cùng quan trọng.

Bắt đầu với việc nghiên cứu công thức và tạo ra sản phẩm mang tính đột phá, cùng giá hợp lý cho thị trường nội địa Việt. Năm 2016 Việt Mỹ Cosmetics đã giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm DetoxBlanC - tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe cho làn da.

Để tạo ra sản phẩm, Việt Mỹ Cosmetics tập trung vào việc phát triển nguồn lực cho phòng R&D (Research & Development: nghiên cứu và phát triển sản phẩm) với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu cùng thiết bị đáp ứng được nhu cầu này.

Tiếp đến hệ thống quản lý, phân phối được hình thành để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn trong tình trạng chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Với nền tảng đội ngũ IT chuyên nghiệp, hệ thống bảo mật, lưu trữ, phân phối đều được tối ưu hóa để các kênh phân phối có thể hoạt động nhịp nhàng nhất.

Việt Mỹ Cosmetics - Lợi thế từ việc phát triển đa dịch vụ - Ảnh 2.

Đội ngũ IT chuyên nghiệp

Lấn sân sang dịch vụ gia công với mong muốn thực hiện sứ mệnh "Góp phần thúc đẩy nền công nghiệp mỹ phẩm trong nước phát triển", Việt Mỹ Cosmetics hướng đến những đối tác cần xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

Với những lợi thế về nguồn nhân lực, các đối tác nguyên liệu hàng đầu và kinh nghiệm tích lũy từ việc quản lý và phân phối sản phẩm.

Việt Mỹ Cosmetics - Lợi thế từ việc phát triển đa dịch vụ - Ảnh 3.

Nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại

Liên hệ:

Địa chỉ: 88 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 19000.66669

Email: vietmycosmetics.co@gmail.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận