12/01/2022 08:00 GMT+7

Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ yêu thương từ lớp học 0 đồng

T.D.V
T.D.V

Với lòng yêu nghề sẵn có, cùng tâm huyết truyền nghề, anh Đức Mark đã mở lớp học đào tạo 0 đồng cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Thời gian qua, Viện tóc Đức Mark đã mở chương trình đào tạo nghề tóc miễn phí và thu hút nhiều bạn trẻ đến tham gia. Được biết, ông chủ của viện tóc là anh Nguyễn Xuân Đức, một người con của vùng đất thủ đô "nghìn năm văn hiến".

Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ yêu thương từ lớp học 0 đồng - Ảnh 1.

Viện tóc Đức Mark miễn phí dạy nghề cho các đối tượng khó khăn

Trong chặng đường làm nghề và truyền nghề, anh Đức từng gặp rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề tóc, nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép, khiến nhiều bạn không thể chạm đến ước mơ của mình.

Thấu hiểu được điều này, anh Đức cũng như toàn tập thể salon Đức Mark muốn được giúp đỡ phần nào cho họ, từ đó đóng góp một phần trách nhiệm cho xã hội. Chính vì thế, Đức Mark đã miễn phí hoàn toàn khoá học làm tóc cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng muốn nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Qua lớp đào tạo miễn phí này, Đức Mark hi vọng các bạn có được một nền tảng kiến thức vững bền cho mình, qua đó, tiếp bước học viện làm việc tốt và cống hiến lợi ích cho cộng đồng.

Nếu các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa sự nghiệp và quan tâm đến khóa học miễn phí của Viện tóc Đức Mark có thể liên hệ qua:

Hotline: 0944444459

Website: https://ducmark.com/ - https://ducmark.vn/

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên