Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Viện KSND TP.HCM thông báo các cá nhân, tổ chức theo dõi lịch xét xử vụ án Alibaba

27/04/2022 16:31 GMT+7

TTO - Viện KSND TP.HCM vừa gửi thông báo đến các cá nhân, cơ quan, tổ chức liên quan đến vụ án Alibaba, đề nghị các cá nhân, tổ chức này theo dõi lịch xét xử vụ án của TAND TP.HCM để giải quyết các vướng mắc, đảm bảo quyền lợi các cá nhân và tổ chức.

Viện KSND TP.HCM thông báo các cá nhân, tổ chức theo dõi lịch xét xử vụ án Alibaba - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Thái Luyện, chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Viện KSND TP.HCM đã chuyển cáo trạng và toàn bộ hồ sơ vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba sang Tòa án nhân dân cùng cấp để xét xử.

Đồng thời cơ quan này cũng ra thông báo gửi đến tất cả những bị hại, người liên quan được biết. Nội dung thông báo cụ thể như sau:

"Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của tất cả các bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền và nghĩa vụ liên quan đến vụ án theo đúng quy định của Bộ luật tố tụng hình sự.

Viện KSND TP.HCM đề nghị toàn bộ các cá nhân, tổ chức, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền và nghĩa vụ liên quan theo dõi lịch xét xử của TAND TP.HCM, trong trường hợp có vướng mắc thì liên hệ với Tòa hình sự, TAND TP.HCM để được giải quyết".

Đến nay Viện KSND TP.HCM xác định có 4.361 bị hại và số tiền bị chiếm đoạt là 2.264 tỉ đồng với 22 bị can.

Vụ Alibaba: Truy tố Nguyễn Thái Luyện cùng 22 đồng phạm tội rửa tiền và chiếm đoạt Vụ Alibaba: Truy tố Nguyễn Thái Luyện cùng 22 đồng phạm tội rửa tiền và chiếm đoạt

TTO - Viện KSND TP.HCM vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Thái Luyện và 22 đồng phạm trong vụ Công ty Alibaba về các tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền.

HOÀNG ĐIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận