Tag: Viện Goethe Hà Nội

Tìm về sức mạnh nội tâm với Cái tổ

TTO - Cái tổ là vở diễn do biên đạo múa, giám đốc nghệ thuật của 1648kilomet Vũ Ngọc Khải cùng nhạc sĩ Trí Minh và nghệ sĩ viola Trần Thị Ngọc Thủy phát triển ý tưởng và biểu diễn cùng nhau, trình diễn trước công chúng lần đầu vào tháng 10-2020.

​Nhận vé mời nghe nhạc jazz

TTO - Vé mời hai đêm nhạc jazz của nghệ sĩ người Đức Timo Vollbrecht và ban nhạc Fly magic đang được phát tại Viện Goethe Hà Nội và TP.HCM, từ 9g hôm nay - 18-1.

Phát vé miễn phí xem hòa nhạc "Nghe kiểu khác"

TT - Vé miễn phí của đêm diễn "Nghe kiểu khác" diễn ra vào 20g ngày 24-9.  được phát tại Viện Goethe Hà Nội từ 12g hôm nay (18-9) và chỉ dành cho khán giả trên 12 tuổi.

Đáng xem: Hòa nhạc Beethoven, Liên hoan ca khúc cách mạng

TT - Những đêm hòa nhạc mừng sinh nhật Beethoven, Liên hoan ca khúc cách mạng - khu vực phía Nam là hai hoạt động âm nhạc đáng chú ý.

Nhận vé xem tam tấu Vivo biểu diễn

TTO - Tam tấu Vivo của Đan Mạch sẽ đến với khán giả Việt Nam bằng những tác phẩm âm nhạc của thời kỳ lãng mạn trong buổi biểu diễn lúc 20g ngày 4-4 tại Viện Goethe Hà Nội.

​Thưởng thức nhạc thử nghiệm với Burkhard Beins

TT - Nhạc sĩ và cũng là nghệ sĩ bộ gõ người Đức Burkhard Beins sẽ có dịp gặp lại khán giả VN trong chương trình hòa nhạc diễn ra lúc 20g ngày 7-2 tại Viện Goethe Hà Nội.

​Cùng chơi với chữ

TT - Triển lãm Ðồ họa chữ - typography diễn ra ở Viện Goethe Hà Nội từ ngày 21 đến 23-11.Đâ

​20 bộ phim khoa học quốc tế đến với khán giả Việt

TT - Dự kiến hơn 10.000 học sinh VN sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim khoa học đặc sắc mang chủ đề “Công nghệ mới cho tương lai bền vững”.

​Gặp lại nghệ sĩ Anne Chamberlain

TT - Như lời hẹn hò hằng năm, nghệ sĩ piano người Mỹ Anne Chamberlain sẽ trở lại Hà Nội dịp tháng 8 này để gặp gỡ đồng nghiệp và những khán giả thân quen của mình.

Nhận vé xem nhạc pop - rock Đức

TT - Từ ngày 6-11 tại Viện Goethe Hà Nội, ngày 8-11 ở Nhà hát Tháng Tám Hải Phòng và ngày 12-11 tại Viện Goethe TP.HCM, đơn vị tổ chức sẽ phát vé miễn phí chương trình nhạc pop - rock của ban nhạc đến từ Đức Aufbau West (ảnh).