Video: võ sĩ MMA tung đòn gối đo ván đối thủ, còn 'khuyến mãi' thêm 6 cú đấm

20/07/2020 08:21 GMT+7

TTO - Trong lần đầu tiên xuất hiện ở giải đấu UFC ngày 19-7, võ sĩ người Georgia Roman Dolidze đã hạ đo ván đối thủ Khadis Ibragimov với đòn gối tuyệt đẹp, sau đó anh còn bồi thêm 6 cú đấm khi đối thủ đã gục ngã.

Võ sĩ Roman Dolidze đã ra đòn gối trúng mặt đối thủ và sau đó là 6 cú đấm liên tiếp khi đối thủ Khadis Ibragimov đã nằm trên sàn đấu - Nguồn: YouTube

Trong trận đấu này, võ sĩ người Nga Khadis Ibragimov (25 tuổi) đã nhập cuộc tốt hơn và liên tục có những pha ra đòn khiến cho đối thủ Roman Dolidze (32 tuổi) tối tăm mặt mũi. Có tình huống Roman Dolidze bị hất ngã và té ngồi trên sàn đấu.

Nhưng ở những phút cuối của hiệp đấu thứ nhất, Roman Dolidze trong thế yếu lại bất ngờ tung đòn gối rất mạnh trúng vào mặt Khadis Ibragimov. 

Sau khi dính đòn này, Khadis Ibragimov đã té xuống và nằm trên sàn đấu nhưng Roman Dolidze vẫn tiếp tục tung ra 6 cú đấm liên tiếp vào mặt đối thủ, trước khi trọng tài can thiệp cho dừng trận đấu.

Chung cuộc Roman Dolidze đã giành chiến thắng knock-out chỉ trong 1 hiệp và đây được xem là khởi đầu trong mơ cho anh ở lần đầu tiên góp mặt ở các trận đấu của UFC Fight Night. Còn với Khadis Ibragimov thì đây là trận thua thứ 3 của anh trong 11 lần thượng đài.

Video: Vì sự cố ngã ra khỏi lồng đấu, võ sĩ bị trọng tài Video: Vì sự cố ngã ra khỏi lồng đấu, võ sĩ bị trọng tài 'xử thua' sau một hiệp đấu

TTO - Một sự cố kỳ lạ đã xảy ra ở giải đấu UFC Fight Island ngày 16-7. Theo đó, các nhân viên mở cửa lồng đấu khiến võ sĩ Andreas Michailidis bị té bật ngửa và trọng tài đã xử anh thua "nốc ao" chỉ sau 1 hiệp đấu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận