Video: Trọng tài thổi phạt đền, HLV Hữu Đang tức giận: 'Bắt vậy thôi chết rồi'

19/06/2020 19:18 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa CLB Phố Hiến với Cần Thơ diễn ra trên sân PVF (Hưng Yên) chiều 19-6 ở vòng 3 Giải hạng nhất quốc gia 2020 có một tình huống gây tranh cãi ở phút 28. Trọng tài Lê Thanh Tùng thổi phạt đền dù trợ lý của ông chỉ cho hưởng phạt góc.

Tình huống gây tranh cãi giữa 2 quyết định của trợ lý trọng tài và trọng tài chính Lê Thanh Tùng - Nguồn: Next Media

Đó là tình huống mà tiền vệ Trần Văn Trung (Phố Hiến) té ngã trong vòng cấm của Cần Thơ, trợ lý trọng tài cho rằng đây là tình huống vấp chân nên chỉ tay vào vị trí phạt góc. Còn trọng tài chính Lê Thanh Tùng lại quyết định cho Phố Hiến được hưởng quả phạt đền.

Quyết định này đã tạo ra sự phản ứng dữ dội của cầu thủ Cần Thơ. Bên ngoài sân, HLV Nguyễn Hữu Đang cũng lớn tiếng chỉ trích trọng tài Lê Thanh Tùng khi cho rằng Trần Văn Trung bị vấp chân chứ không ai phạm lỗi với anh.

Cuối cùng HLV Hữu Đang còn lên tiếng nói: "Bắt vậy thôi chết rồi!".

Video: Hai bàn thắng đẹp khiến trận Hà Tĩnh - Hà Nội bất phân thắng bại Video: Hai bàn thắng đẹp khiến trận Hà Tĩnh - Hà Nội bất phân thắng bại

TTO - Hai pha làm bàn đẹp mắt của Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội) và Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) là những tình huống đáng chú ý của trận đấu tại vòng 4 V-League diễn ra chiều 12-6.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận