Xem bàn thắng không được công nhận của Phố Hiến vì lỗi việt vị

29/10/2019 19:05 GMT+7

TTO - Phút bù giờ cuối cùng của trận play-off tranh suất dự V-League 2019 chiều 29-10 tại V-League, các cầu thủ Phố Hiến đã có phen mừng hụt khi đưa được bóng vào lưới Thanh Hóa nhưng không được trọng tài công nhận vì lỗi việt vị.

Video bàn thắng không được công nhận vì lỗi việt vị của CLB Phố Hiến - Nguồn: NEXT MEDIA

Phút 90+5, Phố Hiến được hưởng quả đá phạt chếch về cánh trái. Cầu thủ Phố Hiến treo bóng vào vòng cấm, bóng trôi qua một rừng người trước khi đến chân Thái Bá Sang. Cầu thủ số 26 bên phía Phố Hiến không bỏ lỡ cơ hội, đệm bóng tung lưới thủ môn Bá Sơn (Thanh Hóa). 

Tuy nhiên, niềm vui của Phố Hiến lập tức bị dập tắt khi trợ lý trọng tài căng cờ báo lỗi việt vị. Các cầu thủ Phố Hiến chạy sang cột cờ phạt góc phản ứng quyết liệt với trọng tài. Dẫu vậy, quyết định đã được các trọng tài đưa ra và không thể thay đổi.

Pha quay chậm sau đó cho thấy trọng tài đã có pha xử lý hoàn toàn chuẩn xác. Từ đá phạt, bóng đã chạm chân Đức Lợi (Phố Hiến) đổi hướng rồi mới nảy đến vị trí của Bá Sang. Thời điểm bóng chạm chân Đức Lợi, Bá Sang đã đứng dưới hàng thủ của Thanh Hóa.

Lỗi việt vị ở tình huống này là quá rõ ràng.

Video cú vô lê làm bàn tuyệt đẹp của Văn Thắng vào lưới Phố Hiến Video cú vô lê làm bàn tuyệt đẹp của Văn Thắng vào lưới Phố Hiến

TTO - Cựu tuyển thủ quốc gia Lê Văn Thắng vừa khiến các CĐV mãn nhãn khi anh thực hiện cú vô lê ghi bàn tuyệt đẹp giúp Thanh Hóa thắng Phố Hiến 1-0 ở trận play off chiều 29-10 trên sân Vinh. Với kết quả này, Thanh Hòa tiếp tục dự V-League 2020.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận