20/06/2019 09:12 GMT+7

Video siêu sao Scherzer bị bầm mắt và chảy máu mũi vì tai nạn trên sân tập

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Philadelphia Phillies, một trong những ngôi sao bóng chày đắt giá nhất trong lịch sử Washington Nationals là Max Scherzer đã có pha đỡ vuột bóng, khiến anh bị bầm mắt và chảy máu mũi.

Video siêu sao Max Scherzer đánh hụt khó tin, khiến quả bóng bay trúng mặt khiến anh bị "nâu mắt và xịt máu mũi" -Nguồn: The Sun

Max Scherzer là một trong những siêu sao bóng chày có thu nhập cao nhất với mức lương 11 triệu bảng Anh mỗi năm. Hiện tại Scherzer (34 tuổi) cũng là một trong những cầu thủ giao bóng giữ rất nhiều kỷ lục ở Mỹ.

Nhưng trong buổi tập mới đây, Scherzer đã có khoảnh khắc "đáng quên nhất" khi đỡ vuột bóng từ cú ném của đồng đội, khiến quả bóng văng trúng mặt khiến anh bị bầm mắt và chảy máu mũi. Sau đó anh phải đến bệnh viện kiểm tra, chụp X quang. Kết quả xác định anh bị "vỡ mũi".  

Video ‘cười không ngớt’ với sai lầm của thủ môn ở World Cup nữ Video ‘cười không ngớt’ với sai lầm của thủ môn ở World Cup nữ

TTO – Thủ môn tuyển nữ Jamaica Nicole McClure có một đêm khó quên khi mắc sai lầm khiến đội thua trận. Cô đá hụt bóng, giúp Sam Kerr của tuyển Úc cướp được và ghi bàn vào lưới trống ấn định tỉ số 4-1.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên