Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Video 'siêu phẩm' đẹp nhất và nhanh nhất trong lịch sử bóng đá

31/10/2019 14:13 GMT+7

TTO - Tiền vệ Manuel Barahona đã tung cú sút từ chấm giao bóng giữa sân để ghi bàn ờ giây thứ 4 trong trận đấu giữa Deportivo Platense với Cacahuatique ngày 29-10 ở Giải hạng nhì El Salvador.

Cầu thủ Barahona đã có một cú sút táo bạo, ghi một trong những bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử bóng đá thế giới - Nguồn: Twitter

Ở trận đấu này, đội chủ nhà Cacahuatique trong trang phục áo vàng quần đen được quyền giao bóng trước. Trọng tài vừa thổi còi bắt đầu trận đấu thì tiền vệ Manuel Barahona (Cacahuatique) đã tung một cú sút rất mạnh bằng chân trái đưa bóng bay qua đầu thủ môn của CLB Deportivo Platense rồi bay vào lưới mở tỉ số 1-0. 

Bàn thắng này được ghi ở giây thứ 4 của trận đấu. Theo nhận định của báo chí châu Âu thì đây là một trong những "siêu phẩm" đẹp nhất và nhanh nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. 

Ở những phút còn lại, Deportivo Platense đã có bàn thắng gỡ hòa 1-1 để kết thúc trận đấu với 1 điểm và họ tiếp tục dẫn đầu bảng B với 29 điểm. 

Còn cái tên Manuel Barahona đã trở nên nổi tiếng nhờ bàn thắng quá đẹp và quá nhanh này. 

Video: bị truất quyền thi đấu, cầu thủ tung cú đấm hạ đo ván trọng tài Video: bị truất quyền thi đấu, cầu thủ tung cú đấm hạ đo ván trọng tài

TTO - Một sự cố gây sốc đã xảy ra trong trận đấu giữa FSV Munster với TV Semd ngày 28-10 ở Giải bóng đá C-League Dieburg (Đức), khi trọng tài bị một cầu thủ đấm gục phải nhập viện.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận