Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Video: Qua gờ lồi, tay đua mất lái tông hàng rào

04/10/2020 14:14 GMT+7

TTO - Tay đua Miguel Angel Lopez (đội Astana) phải đi cấp cứu sau khi bất ngờ bị mất lái vì một cái gờ lồi trên mặt đường và tông vào barrie bảo vệ ở chặng mở màn Giải đua xe đạp Giro d'Italia 2020 tại Ý.

Miguel Angel Lopez gặp nạn tại giải Giro d'Italia 2020 - Clip:RED DiGITAL

Giải đua xe đạp Giro d'Italia năm nay mở màn bằng chặng đua cá nhân tính giờ 15km. Tay đua người Colombia của đội Astana đã thi đấu khá tốt và đang gò mình sát trên yên xe để tạo tốc độ cao.

Khi gần về đến đích, Miguel Angel Lopez chủ động buông một tay khỏi ghiđông nằm, nhón ngồi dậy để cầm ghiđông đường trường thì đúng lúc này chiếc xe bất ngờ đi qua một cái gờ lồi trên mặt đường. Bánh trước của chiếc xe khẽ tâng lên khiến Miguel Angel Lopez giật mình và bị mất lái. Dù cố gượng nhưng cả Miguel Angel Lopez lẫn chiếc xe đua vẫn lao sang bên phải rồi tông thẳng vào những tấm barrie bên đường.

Tay đua của đội Aatana ngay lập tức được sơ cứu và đưa đến bệnh viện ở Palermo. Kết quả kiểm tra cho thấy Miguel Angel Lopez may mắn không bị gãy chiếc xương nào trong tai nạn này. Mặc dù vậy, anh vẫn phải trải qua cuộc phẫu thuật để chữa một vết thương gần động mạch chậu.

Bác sĩ Serge Niamke của đội Astana cho biết: "Kết quả chụp X-quang cho thấy Miguel Angel Lopez không bị gãy xương. Anh ấy bị một vết thương sâu rất gần với động mạch chậu và phải phẫu thuật. Vết thương này dự kiến sẽ lành trong vài tuần. Nhưng Miguel Angel Lopez sẽ phải chia tay sớm với giải Giro d'Italia năm nay".

Video: Tay đua vô địch thế giới lao xe vào lan can bên đường Video: Tay đua vô địch thế giới lao xe vào lan can bên đường

TTO – Ngày 25-9, nữ cuarơ đương kim vô địch thế giới người Mỹ Chloe Dygert đã nhập viện sau tai nạn kinh hoàng ở nội dung cá nhân tính giờ tại Giải vô địch xe đạp đường trường thế giới 2020 đang diễn ra tại Ý.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận