28/06/2019 21:25 GMT+7

Video pha vào bóng hai chân của cầu thủ Quảng Ninh với Tuấn Anh

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (HAGL) có phen sững sốt khi hứng trọn pha vào bóng bằng cả hai chân nguy hiểm của Nhật Minh (Than Quảng Ninh) ở vòng 16 đội Cúp quốc gia chiều 28-6.

Video pha vào bóng hai chân của cầu thủ Quảng Ninh với Tuấn Anh - Ảnh 1.

Tình huống Tuấn Anh hứng trọn pha vào bóng bằng cả hai chân nguy hiểm của Nhật Minh (Than Quảng Ninh) - Ảnh: Chụp từ YouTube

Phút thứ 8 trận đấu, thời điểm tỉ số đang là 0-0. Ở giữa sân, Văn Toàn có pha đi bóng dài buộc Tuấn Anh ở gần đó phải lướt lên lấy bóng, sửa sai cho đồng đội.

Tiền vệ này vừa băng lên, chạm chân vào bóng thì Nhật Minh (Than Quang Ninh) chạy đến và dùng cả hai chân vào bóng khiến Tuấn Anh ngã sõng soài.

Dù cú vào bóng này khá thô bạo nhưng trọng tài không phạt Nhật Minh. Thay vào đó, ông vua áo đen lại rút thẻ vàng dành cho Hoa Hùng, phạt lỗi trước đó của anh.

Nhìn pha vào bóng rợn người này, nhiều CĐV lo lắng cho Tuấn Anh bởi tiền vệ bên phía Hoàng Anh Gia Lai có tiền sử chấn thương rất dày. Rất may, Tuấn Anh không hề hấn gì và có thể tiếp tục thi đấu.

Tuy nhiên, nhìn gương mặt của Tuấn Anh có thể cảm nhận được sự thất thần của anh sau pha vào bóng của Nhật Minh.

FOX Sports: Anh Đức, Tuấn Anh trở lại là dấu ấn của tuyển Việt Nam FOX Sports: Anh Đức, Tuấn Anh trở lại là dấu ấn của tuyển Việt Nam

TTO – Trang thể thao uy tín FOX Sports nhận định rằng sự trở lại của những cựu binh đã tạo ra dấu ấn cho tuyển Việt Nam trước tuyển Thái Lan ở King’s Cup.

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên