Video 'pha cứu thua ngoạn mục' của chú chó mực ở Argentina

06/12/2018 13:53 GMT+7

TTO - Trong trận đấu giữa CLB Defensores de Belgrano và Juventud Unida ở Giải hạng 3 Argentina mới đây đã có một sự cố "khó đỡ" khi một chú chó màu đen chạy vào sân ngăn cản quả bóng lăn vào khung gỗ.

Video hài hước về pha "cứu thua" ngoạn mục của chú chó ở Giải bóng đá Argentina - Nguồn: YouTube

Tình huống "hy hữu" trên diễn ra khi tỷ số trận đấu đang là 3-0 tạm nghiêng về phía đội Juventud Unida. Lúc đó thủ môn của đội Defensores đã mắc sai lầm khi phát bóng trúng người một cầu thủ Juventud Unida và bóng đến chân một cầu thủ khác của Juventud Unida ở sát rìa 16m50. Cầu thủ này đã nhanh chân sút bóng vào lưới trống. 

Lúc này ai cũng nghĩ quả bóng sẽ đi vào lưới thì bất ngờ một chú chó màu đen đã chạy vào sân dùng thân mình "cản phá". Sự cố này đã tạo nên tiếng cười ầm ĩ trên khán đài và sau đó cũng tạo nên cơn sốt bình luận trên mạng xã hội Facebook.

Có lẽ do  Juventud Unida đã giành chiến thắng nên các cầu thủ của họ cũng không "phàn nàn" gì về "pha cứu ngoạn mục" này của chú chó mực. Sau đó người ta đã bình luận vui là: "Defensores nên để chú chó này làm thủ môn chắc sẽ ít bị thủng lưới hơn so với hiện nay". 

Video: Cổ động viên đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam Video: Cổ động viên đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Cổ động viên Việt Nam khắp nơi đã xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi đang cập nhật nhanh nhất những hình ảnh trên cả nước.

BẢO NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận