Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Video Paul Pogba ghi 'bàn thắng đau đớn' trong buổi tập của Manchester United

12/07/2019 06:53 GMT+7

TTO - Trong buổi tập mới đây của Manchester United (M.U) ở Úc, tiền vệ người Pháp Paul Pogba đã ghi một bàn thắng được báo chí Anh bình luận vui là "bàn thắng đau đớn".

Xem tình huống Paul Pogba ghi "bàn thắng đau đớn" trong buổi tập của Manchester United ở Úc – The Sun

Đó là tình huống mà tiền vệ Ashley Young có cú đá bóng rất mạnh, khiến bóng vô tình trúng vào bụng của Paul Pogba rồi dội ngược trở lại bay vào khung gỗ. 

Tình huống này đã khiến Paul Pogba bị đau và ôm bụng nhăn nhó. Nhưng sau đó, anh đã chuyển sang tư thế quỳ gối giơ hai tay lên trời để ăn mừng "bàn thắng may mắn" này. Hãng tin BBC đã gọi đây là "bàn thắng đau đớn" cho Paul Pogba. 

Paul Pogba (26 tuổi) đã chơi 135 trận ghi 31 bàn thắng cho M.U ở 3 mùa giải gần đây.  Nhưng hiện nay, tiền vệ tài năng này đang bị nhiều CĐV M.U "tẩy chay" vì đòi rời khỏi đội sang đầu quân cho Real Madrid. 

Chính điều này đã khiến nội bộ M.U khá căng thẳng trong những ngày qua. Thậm chí báo chí Anh còn quay được video tình huống, Paul Pogba và đồng đội Jesse Lingard suýt đánh nhau khi M.U mới đặt chân đến Úc để tập luyện. 

Manchester United "bốc hơi" gần 30.000 tỉ sau mùa giải thảm họa Manchester United 'bốc hơi' gần 30.000 tỉ sau mùa giải thảm họa

TTO - Theo báo chí Anh, cổ phiếu của Manchester United (M.U) trên thị trường chứng khoán đã bốc hơi hơn 1 tỉ bảng Anh (khoảng 30.000 tỉ đồng) sau mùa bóng thảm họa ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận