Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Video Johnny Trí Nguyễn hướng dẫn các bạn nữ tự vệ khi bị sàm sỡ

01/05/2019 14:30 GMT+7

TTO - Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn vừa xuất hiện trong một đoạn video mà anh và bạn gái Nhung Kate hướng dẫn cho các bạn nữ cách tự vệ khi bị 'nựng' qua các thế võ đơn giản mà hiệu quả.

Video Johnny Trí Nguyễn hướng dẫn các bạn nữ tự vệ khi bị sàm sỡ - Ảnh 1.

Johnny Trí Nguyễn tạo một tình huống giả định với Nhung Kate - Ảnh: clip

Đã lâu không đóng phim, nhưng hôm nay (1-5) Johnny Trí Nguyễn bất ngờ đưa ra một đoạn video như... phim. 

Trong đoạn video, tình huống giả định được anh đặt ra với diễn viên Nhung Kate là một thanh niên càn quấy sàm sỡ một cô gái. Bị chống cự yếu ớt, thanh niên phản ứng dữ tợn bằng cách tát cô gái, sau đó... rút ra 200.000 đồng (gợi nhớ mức phạt vụ sàm sỡ trong thang máy ồn ào thời gian qua). 

Sau tình huống giả định này, Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate cùng Võ Tấn Giang đã thực hành các kỹ năng đơn giản hướng dẫn các bạn nữ biết cách để chống lại kẻ sàm sỡ hiệu quả nếu rơi vào tình huống xấu. 

Johnny Trí Nguyễn hướng dẫn các bạn nữ tự vệ - Video: Võ Tấn Lập

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ thêm: "Cách thức hay nhất để tránh tình huống không vừa lòng là giữ cái tâm mình nhẹ nhàng thoải mái. Với những ý niệm vui vẻ thì mình không thu hút những không gian và tình huống xấu đến với mình".

Gia đình Johnny Trí Nguyễn mở lò võ Gia đình Johnny Trí Nguyễn mở lò võ

TTCT - Sau một thời gian “dựng nghiệp” ở quê nhà, diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn cùng gia đình quyết định mở võ đường Liên Phong (Trung tâm huấn luyện Liên Phong) sẽ khai trương tháng 4 này ở quận 7, TP.HCM.

C.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận