27/06/2021 21:11 GMT+7

Video: 'Người mẹ của năm': Phản xạ tuyệt vời cứu con nhỏ khỏi tai nạn

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Chặng đầu tiên của giải xe đạp lớn nhất hành tinh Tour de France 2021 đã xảy ra một tai nạn khủng khiếp, trong đó ghi lại cảnh một người mẹ đã phản xạ tuyệt vời để cứu con nhỏ khỏi vụ đụng xe trong "đường tơ kẽ tóc".

Xem phản xạ tuyệt vời của người mẹ cứu con nhỏ khỏi tai nạn thảm khốc ở Tour de France 2021 - Nguồn: Marca TV

Chặng đầu tiên của Tour de France 2021 từ Brest đến Landerneau dài 198km, khi các tay đua còn cách đích khoảng 45km thì một cổ động viên đã cầm biểu ngữ tràn ra đường đua và bị tay đua Tony Martin (Jumbo-Visma) tông trúng.

Sau đó, rất nhiều tay đua khác không kịp phản ứng cũng va vào nhau tạo nên vụ tai nạn dính chùm, khiến rất nhiều chiếc xe "bay" vào lề đường với tốc độ khá nhanh. Lúc này rất nhiều người xem đã hoảng sợ phải tháo chạy.

Tai nạn liên hoàn ở chặng mở màn Tour de France 2021 - Nguồn: YOUTUBE

Trong đó có một bà mẹ đã phản xạ rất nhanh khi dùng một tay kéo đứa con nhỏ về phía sau và lấy thân mình che chắn. Ngay khi bà mẹ này vừa kéo đứa con đi khỏi thì một chiếc xe đã bay đến với tốc độ rất nhanh, nếu chỉ chậm vài giây thôi có lẽ bi kịch đã xảy ra.

Hành động của người mẹ này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo chí thế giới. Báo thể thao Marca (Tây Ban Nha) đã gọi đây là "người mẹ của năm" với phản xạ tuyệt vời cùng hành động dùng thân mình che chắn cho đứa con.

Video: Tai nạn liên hoàn ngày khai mạc Tour de France 2021 Video: Tai nạn liên hoàn ngày khai mạc Tour de France 2021

TTO - Ngày 26-6, chặng khai mạc Tour de France 2021 đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều tay đua với hai tai nạn kinh hoàng trong khoảng 45km cuối.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên