Tag: người mẹ

Nhận món quà từ Ước mơ của Thúy, mẹ ôm con mừng run vì ‘có tiền vào thuốc’

"Thấy con đau quằn quại, nên tôi quyết liều mình đưa con đi điều trị, dù trong túi lúc đó chỉ còn 1,5 triệu", người mẹ nói với hai hàng nước mắt.

Người mẹ động viên cực khéo khi con vẽ tranh xấu

Thay vì chê, người mẹ lại có những lời động viên cực khéo để con trai không có cảm giác tự ti và cố gắng phấn đấu.

Nỗi lòng người mẹ bỏ rơi con 1 tháng tuổi trước cổng chùa

Tâm sự của người mẹ ở Phú Yên về lý do bỏ rơi bé trai khoảng 1 tháng tuổi trước cổng chùa, vài ngày sau đó đến nhận lại.

Mẹ bé gái hiếu thảo ở Bình Định xuất viện

Sáng 22-12, lãnh đạo, bác sĩ Bệnh viện Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, tặng hoa chúc mừng bà Phạm Thị Lan (mẹ bé gái hiếu thảo Phan Thị Ca) xuất viện trở về nhà.

Vụ bé gái hiếu thảo ở Bình Định: Sức khỏe người mẹ đã hồi phục, chuẩn bị xuất viện

Chiều 18-12, Bệnh viện Bình Định cho biết sau nhiều ngày chữa trị, sức khỏe của bà Lan - mẹ bé gái hiếu thảo - đã hồi phục và bệnh nhân chuẩn bị xuất viện.

Muôn kiểu làm mẹ trong series phim siêu cuốn 'Cuộc chiến sinh tồn'

Khán giả xem 'Cuộc chiến sinh tồn' phải 'sởn gai ốc' trước giới tuyến đối lập giữa hình ảnh mẹ hiền và người mẹ xảo quyệt được xây dựng trong phim.

Top 7 phim Hàn càn quét các giải thưởng lớn nhỏ (P2)

Nhiều phim Hàn tạo được sức hút mạnh mẽ với công chúng quốc tế khi các tác phẩm có sức sáng tạo vượt bậc trong phong cách kể chuyện, được giới phê bình đánh giá cao và nhận nhiều giải thưởng lớn nhỏ.

Loạt phim về mẹ gây 'sốt'

Cùng xây dựng hình ảnh người mẹ yêu con vô bờ, Người mẹ tồi của tôi, Mặt trời mùa đông, Giấc mơ của mẹ và Mẹ (Mother 2009) đều chạm tới trái tim của mỗi khán giả.

Người mẹ buộc phải là 'chiến binh': Nương tựa vào ai ngoài chính ta?

Nhiều mối căng thẳng âu lo dồn nén lâu ngày đã dẫn đến trầm uất, trầm cảm của người mẹ sau sinh. Ai sẽ đưa vai cho họ tựa nương?

Bỏ ô tô trên bờ, người mẹ ôm hai con xuống sông tự tử, chỉ con gái lớn may mắn thoát chết

Người mẹ 32 tuổi ở Việt Trì (Phú Thọ) ôm hai con gái nhỏ xuống sông Lô tự tử, bé gái lớn (11 tuổi) may mắn thoát khỏi mẹ, bơi được lên bờ.