Video ngoại binh CLB Hà Nội độc diễn đánh bại tất cả... trừ cột dọc

31/07/2019 22:02 GMT+7

TTO - Ngoại binh của Hà Nội FC là Omar Papa Faye có pha bỏ lỡ khó tin trong trận Hà Hội FC thắng Bình Dương 1-0 trên sân khách ở chung kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á chiều 31-7.

Video ngoại binh Hà Nội FC bỏ lỡ cơ hội khó tin - Nguồn: FOX SPORTS

Tình huống diễn ra ở phút 70, thời điểm trận đấu đang có tỉ số 1-0 nghiêng về Hà Nội FC. 

Nhận bóng từ đồng đội Kebe trước vòng cấm, Omar có pha độc diễn vượt qua 1 hậu vệ của Bình Dương lẫn thủ môn Đức Cường, nhưng ở cú dứt điểm cuối cùng anh lại đưa bóng chạm vào cột dọc.

Có thể lý giải pha bỏ lỡ này của Omar một phần do tác động của hậu vệ Bình Dương lẫn điều kiện mặt sân không lý tưởng. Tuy nhiên, tình huống này xứng đáng được xếp vào hàng những "pha bỏ lỡ khó tin" vì bóng đã ở rất gần khung thành trống.

Nếu Omar ghi bàn từ cơ hội này, Hà Nội đã có bàn thắng thứ 2 vào lưới Bình Dương. Khi đó, mọi chuyện dường như đã an bài.

Văn Quyết giúp Hà Nội đánh bại Bình Dương ở chung kết lượt đi AFC Cup 2019 Văn Quyết giúp Hà Nội đánh bại Bình Dương ở chung kết lượt đi AFC Cup 2019

TTO - Tối 31-7, chủ nhà B.Bình Dương đã thua Hà Nội 0-1 trong trận chung kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á diễn ra trên sân Gò Đậu.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận