20/12/2022 19:58 GMT+7

Video: Messi và các cầu thủ Argentina suýt rớt khỏi xe buýt vì dây điện cao thế

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

Trong lúc diễu hành trên đường phố Argentina để mừng chức vô địch World Cup 2022, chiếc xe buýt chở Messi và các cầu thủ Argentina đã băng ngang một dây điện cao thế và suýt chút nữa gây tai nạn. Tờ Ole viết: 'Họ gần như ngã khỏi xe buýt'.

Video: Messi và các cầu thủ Argentina suýt rớt khỏi xe buýt vì dây điện cao thế - Nguồn: Ole

Theo tường thuật của báo chí Argentina, chiếc máy bay chở đội tuyển Argentina đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Ezeiza ở Buenos Aires vào lúc 2h40 sáng 20-12. 

Sau vài giờ được nghỉ ngơi, Messi và các cầu thủ Argentina đã được xe buýt mui trần chở đến Ezeiza, nơi sẽ diễn ra buổi lễ ăn mừng. 

Lúc này, Messi vẫn ôm chiếc cúp vô địch và cùng các đồng đội ngồi trên mui xe để vẫy tay chào mọi người xung quanh. Nhưng lúc chiếc xe đang chạy, một sự cố đã xảy ra khi một dây cáp điện cao thế vắt ngang đường. Và các cầu thủ đã một phen hoảng hồn hụp xuống để né tránh. Cầu thủ Paredes thậm chí còn bị văng mất chiếc nón. 

Báo chí Argentina đã thốt lên "ơn Chúa" khi chứng kiến khoảnh khắc đứng tim này. Theo tường thuật của tờ OleOtamendi là người đầu tiên nhận thấy sự nguy hiểm và hét lên để đồng đội cúi đầu xuống. 

Paredes là người mất nhiều thời gian nhất để phản ứng và nó lướt qua anh gần đến mức dây cáp thậm chí còn làm bung cả mũ của anh. May mắn là không có chuyện gì xảy ra và mọi thứ chỉ còn lại trong tiếng cười. 

Argentina cho người dân nghỉ cả ngày để ăn mừng cùng Messi và đội tuyển Argentina cho người dân nghỉ cả ngày để ăn mừng cùng Messi và đội tuyển

Người dân Argentina sẽ có hẳn một ngày nghỉ xả hơi để "toàn tâm toàn ý" ra đường ăn mừng chiếc cúp vô địch World Cup 2022.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên