Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Video loạn đả giữa trận, cầu thủ bóng rổ siết cổ đối phương

31/10/2019 15:33 GMT+7

TTO - Trận đấu thuộc Giải Bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) diễn ra giữa Philadelphia 76ers và Minnesota Timberwolves hôm 31-10 đã bị hoãn khá lâu vì sự cố loạn đả.

Pha loạn đả và cú siết cổ như đấu MMA của Ben Simmons - Nguồn: NBC SPORTS

Tình huống diễn ra ở hiệp 3, khi 76ers đang dẫn trước với tỉ số 75-55. Karl-Anthony Towns (Timberwolves) và Joel Embiid (76ers) có lời qua tiếng lại rồi lao vào xô xát lẫn nhau.

Chứng kiến cảnh tượng này, lập tức cầu thủ hai đội, trọng tài và các nhân viên trên sân phải chạy đến can thiệp nhằm tách họ ra. Khi ống kính máy quay ghi được khoảnh khắc Embiid tỏ ra đắc thắng và có hành động như thể ăn mừng, nhiều người tưởng rằng sự việc đã chấm dứt.

Tuy nhiên, góc quay khác lại cho thấy Towns vẫn chưa thoát ra được vụ hỗn loạn. Anh thậm chí bị một cầu thủ khác của 76ers là Ben Simmons siết cổ như thể đang đấu MMA. Những người có mặt trên sân đấu phải vất vả mới có thể kéo được Ben Simmons ra để "giải thoát" cho Towns.

Trọng tài quyết định truất quyền thi đấu của Joel Embiid và Karl-Anthony Towns. Trong khi đó, Ben Simmons vẫn được phép tiếp tục trận đấu. 76ers có được chiến thắng chung cuộc 117-95.

Sau trận, Embiid tiếp tục khiến không khí "nóng" lên khi đăng lên Instagram dòng trạng thái đầy khiêu khích: "Tôi lớn lên giữa bầy sư tử và hôm nay một con mèo tìm cách gây sự với tôi".

Thái Lan xấu hổ với sự cố Thái Lan xấu hổ với sự cố 'loạn đả muay Thái' ở chung kết Giải U15 Đông Nam Á 2019

TTO - Đội chủ nhà Thái Lan đã thất bại 1-2 trước Malaysia ở trận chung kết Giải bóng đá U15 Đông Nam Á 2019. Không chỉ thua trận, cầu thủ trẻ Thái Lan còn để lại hình ảnh xấu với cảnh rượt đuổi đánh nhau với cầu thủ Malaysia.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận