Tag: video hướng dẫn

Biến tấu ẩm thực thế giới cực đơn giản với loạt món ngon sau đây

Cho dù bạn là người sành ăn hay chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về ẩm thực, hãy cùng khám phá loạt 'bí kíp' biến tấu các món ngon thế giới qua loạt video 'đẹp từng milimet'.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng quạt điều hòa

Cũng giống như những thiết bị điện tử khác trong gia đình, sử dụng quạt điều hòa tuy đơn giản nhưng vẫn có những chú ý không thể bỏ qua để gia tăng chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Runner Tiểu Phương hướng dẫn cách chinh phục đường đua marathon

Những ngày này, các runner kỳ cựu nhất đang hào hứng “lên dây cót” chờ đón Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2018 tổ chức ngày 2-12 tới đây.

Xem video hướng dẫn khiến nhiều người ảo tưởng về khả năng

TTO - Các nhà nghiên cứu nhận thấy nhiều người có xu hướng ảo tưởng về khả năng của bản thân sau khi xem các video hướng dẫn (how-to) trên YouTube.

Khuyến mãi cực lớn của Samsung cho mùa Tết

Dịp cuối năm cũng là lúc mọi người tất bật những kế hoạch mua sắm, làm mới cho bản thân, tổ ấm để chào đón năm mới đến. Samsung mang đến cơ hội sở hữu không chỉ 1 mà còn nhiều sản phẩm điện tử - gia dụng nhân dịp cuối năm.

Dân mạng sốt với kênh Grandma's Diary của cụ bà Hàn Quốc

TTO - Cùng với video hướng dẫn trang điểm sao cho giống ca sĩ Amy Winehouse, cụ bà "chịu chơi" này còn thu hút người đọc với các video trải nghiệm sống thú vị khác.

Cách ngăn chặn TV thông minh ‘do thám’ chúng ta

TTO - Vì mang tiếng "thông minh" nên TV loại này được thiết kế với những chức năng có thể "thấu hiểu" người dùng, nhưng sẽ ra sao nếu chúng bị lạm dụng?