Video hài hước: Tấn Trường và ngoại binh Bình Dương 'chơi bóng ném' trên sân

19/05/2019 21:16 GMT+7

TTO - Một tình huống hài hước vừa diễn ra trong trận B.Bình Dương hòa chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) 1-1 ở vòng 10 V-League chiều 19-5 khi thủ môn Tấn Trường và ngoại binh Rabo Ali có pha xử lý như đang "chơi bóng ném" trên sân.

Tình huống hài hước giữa Tấn Trường và Ali - Nguồn: BĐTV

Phút 32, thời điểm trận đấu đang có tỉ số hòa 1-1, thủ môn Tấn Trường sau khi bắt gọn bóng đã phát bóng bằng tay lên cho đồng đội Rabo Ali đang đứng ngoài vòng cấm. 

Rabo Ali dường như đã nghĩ rằng Tấn Trường đưa bóng lên cho anh để thực hiện quả đá phạt. Ali dùng tay bắt bóng lại dù bóng vẫn đang trong cuộc và chuẩn bị đá phạt lên. Văn Toàn và các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai phát hiện ra tình huống này và phản ứng quyết liệt đòi trọng tài thổi phạt.

Trọng tài Ngô Duy Lân lập tức cắt còi phạt lỗi dùng tay chơi bóng của Ali. Rất may cho Bình Dương, trên chấm đá phạt, các cầu thủ HAGL đã không tận dụng được để có bàn thắng nâng tỉ số.

Hoàng Anh Gia Lai chia điểm trên sân Pleiku vì mất trụ cột Hoàng Anh Gia Lai chia điểm trên sân Pleiku vì mất trụ cột

TTO - Mất liền hai quân bài chủ lực là A Hoàng, Walsh ngay hiệp 1 vì chấn thương, Hoàng Anh Gia Lai phải chia điểm với B.Bình Dương vào chiều 19-5 ở vòng 10 V-League.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận