22/09/2019 18:34 GMT+7

Video dừng trận đấu võ vì lý do 'kỳ lạ', khán giả ném bia, bỏng ngô và rác

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trận đấu võ tự do MMA giữa Yair Rodriguez và Jeremy Stephens ở giải UFC Fight Night 159 (Mexico) đã phải tạm dừng chỉ sau 15 giây, vì lý do được đánh giá là "kỳ lạ" khi 1 trong 2 võ sĩ không... thể mở mắt.

Khán giả nổi giận ném bia, bỏng ngô và rác vào các võ sĩ và trọng tài điều hành trận đấu - Nguồn: Twitter

Được biết trận đấu trên được truyền hình trên kênh ESPN và rất đông người hâm mộ đã mua vé vào sân xem cuộc so tài được đánh giá là "rất hấp dẫn".

Nhưng chỉ ngay giây thứ 15 của hiệp đấu thứ nhất, Stephens bị đau sau khi Rodriguez vô tình chọc trúng mắt của anh.

Trận đấu giữa Yair Rodriguez và Jeremy Stephens đã phải tạm dừng chỉ sau 15 giây với một lý do hết sức ngớ ngẩn là vì Stephens không thể thấy đường sau một cú ra đòn không trúng đích của đối thủ - Nguồn: Twitter

Trọng tài Herb Dean và các nhân viên y tế đã làm hết sức mình, nhưng Stephens không thể mở mắt và tất nhiên trận đấu đã buộc phải tạm dừng mà không có người chiến thắng.

Điều này đã khiến người hâm mộ giận dữ, họ huýt sáo la ó và ném mọi thứ xuống sàn đấu như bia, bỏng ngô, rác thải.

Sau trận đấu này, rất nhiều CĐV cũng giận dữ chỉ trích và tuyên bố "cạch mặt" giải đấu này. CĐV George Guidos nói: "Đây là một giải đấu lừa gạt, tôi thề sẽ chẳng bao giờ trở lại đây xem các trận đấu võ ở Mexico một lần nữa".

CĐV Adrian Peralta ‏cũng viết: "Đừng để những võ sĩ này thi đấu một lần nữa, họ không xứng đáng có mặt trên sàn đấu danh tiếng như thế này".

CĐV Wizards cũng viết: "Tôi chưa bao giờ xem một trận đấu nào như thế này cả. Thật đáng xấu hổ".

Video võ sĩ MMA liên tiếp Video võ sĩ MMA liên tiếp 'nhào lộn' và cái kết thất bại cay đắng

TTO - Trong trận so tài trị giá 100.000 USD ở Giải UFC Vancouver, võ sĩ Michel Pereira đã có rất nhiều pha nhào lộn 'ngớ ngẩn' giống ninja. Kết quả là anh đã thất bại cay đắng trước đối thủ Tristan Connelly.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên