31/03/2020 10:02 GMT+7

Video: 'Đây có phải là em gái của Neymar?'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Video được đưa lên mạng xã hội Instagram cách đây 5 ngày đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem và nhiều bình luận vui nhộn xung quanh chủ đề: "Đây có phải là em gái của Neymar ?". Đó là tình huống mà nữ cầu thủ futsal giả đò ăn vạ rất lộ liễu.

Cầu thủ nữ với tình huống ăn vạ theo đúng phẩm chất của siêu cầu người Brazil Neymar - Nguồn: Instagram

Trận đấu diễn ra ở giải bóng đá futsal Venezuela, cầu thủ May Gonzalez mang áo số 9 đã có pha truy cản với cầu thủ mặc áo số 5 của đối thủ. 

Điều đáng nói là sau khi phạm lỗi với cầu thủ đối phương thì May Gonzalez còn có pha giả vờ té ngã ôm bụng nằm lăn lộn trên sân rất lộ liễu.

Hành động của May Gonzalez được báo chí Venezuela đánh giá là một trong những pha ăn vạ "phô" nhất trong lịch sử. Trên mạng xã hội Instagram cũng có rất nhiều bình luận vui xung quanh màn ăn vạ này của cô.

Trong số đó, rất nhiều người đã nhận định May Gonzalez là em gái thất lạc của tiền đạo người Brazil Neymar, vì trong bóng đá thế giới, Neymar nổi tiếng là "vua ăn vạ". 

Cổ động viên Dion.t17 viết: "Giờ tôi mới biết được Neymar còn có một em gái". Cổ động viên Jessevijlbrief cũng viết: "Chắc chắn cô ấy ở chung nhà với Neymar".

Video: Ăn vạ thế này thì Neymar phải gọi bằng... Video: Ăn vạ thế này thì Neymar phải gọi bằng... 'sư phụ'!

TTO - Ngôi sao người Brazil Neymar có biệt danh là 'vua ăn vạ', nhưng giờ đây danh hiệu này có lẽ phải chuyển giao cho tiền vệ Chile Leonardo Valencia với pha ăn vạ vừa kỳ lạ, vừa hài hước trong trận Botafogo thắng CSA 2-1 ngày 21-10.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: video Neymar ăn vạ futsal