Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Video: Đang thi đấu, cầu thủ bị chim ác là... tấn công chạy khỏi sân bóng

15/09/2020 17:32 GMT+7

TTO - Một khoảnh khắc hết sức lạ lùng và vui nhộn vừa xảy ra ở Giải bóng bầu dục của Úc ngày 14-9, khi cầu thủ Jack Skinner bị chú chim ác là tấn công liên tục và rượt chạy khỏi sân bóng.

Khoảnh khắc cầu thủ Jack Skinner bị chú chim ác là tấn công liên tục và rượt chạy khỏi sân bóng - Nguồn: The Sun

Đây là trận đấu giữa Parkes Spacemen với Forbes Magpies, khi diễn biến trên sân đang diễn ra hấp dẫn thì một chú chim ác là đã bất ngờ tấn công cầu thủ trẻ Jack Skinner (Parkes Spacemen) khiến anh phải liên tục trốn tránh.

Sau đợt tấn công thứ nhất của chú chim, cầu thủ Jack Skinner cố tình di chuyển sang hướng khác để tránh né. Nhưng chú chim ác là dường như có "ác cảm" với cầu thủ này nên tiếp tục bay theo tấn công, đến nỗi cầu thủ Jack Skinner suýt phải té ngã khi... "né đòn". 

Rơi vào đường cùng, Jack Skinner cố gắng chạy khỏi sân để tìm sự trợ giúp, trong khi chú chim vẫn rượt theo sau lưng chẳng chịu buông tha.

Khoảnh khắc này được các tờ báo lớn của Anh như The Sun, Daily Mail đăng tải lại và nhận định là "một trong những tình huống vui nhộn nhất của thể thao thế giới". 

Còn trên mạng xã hội Twitter cũng có hàng triệu lượt xem về tình huống này. Một CĐV bình luận: "Kiếp trước chắc cầu thủ này là thợ săn nên mới bị ghét như thế". 

Video: Đi bóng từ sân nhà loại 6 cầu thủ rồi ghi Video: Đi bóng từ sân nhà loại 6 cầu thủ rồi ghi 'siêu phẩm kinh điển' như Maradona

TTO - Cầu thủ Kristijan Brekalo đã có pha đi bóng từ phần sân nhà vượt qua 6 cầu thủ đối phương, rồi sút bóng hạ thủ môn để ghi bàn thắng tuyệt đẹp tái hiện "siêu phẩm kinh điển" của Diego Maradona vào đêm 14-9.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận