27/09/2019 04:55 GMT+7

Video cuarơ xe đạp ngồi khóc nức nở trên đường đua, CĐV chia sẻ: "Thật tội cho chàng trai'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Giải đua xe đạp thế giới của UCI 2019 đang diễn ra tại Anh đã chứng kiến hình ảnh xúc động khi tay đua 18 tuổi người Colombia German Dario Gomez Becerra ngồi khóc nức nở bên đường vì chẳng ai giúp đỡ anh.

German Dario Gomez Becerra cố tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người nhưng không ai dừng lại, tuyệt vọng anh đã bật khóc nức nở - The Sun

Ở chặng đua diễn ra vào ngày 26-9, khi đang trong tốp dẫn đầu thì chiếc xe của German Dario Gomez Becerra chẳng may bị thủng lốp và một bánh xe đã rớt rời ra ngoài. Tay đua 18 tuổi này đứng bên đường ra hiệu cầu xin sự giúp đỡ từ mọi người nhưng chẳng ai đoái hoài. 

Video cuarơ xe đạp ngồi khóc nức nở trên đường đua, CĐV chia sẻ: Thật tội cho chàng trai - Ảnh 2.

Sau khi khóc xong mà chẳng ai giúp đỡ, German Dario Gomez Becerra phải dắt xe và cầm bánh xe đi bộ lên đồi với nỗ lực thu hẹp khoảng cách với các đối thủ - Ảnh: The Sun

Trong khi đó, các đối thủ cứ vụt qua trước mặt và bỏ anh ngày càng xa. Tủi thân và tuyệt vọng, German Dario Gomez Becerra đã ngồi bên lề đường khóc nức nở. 

Sau đó cuarơ người Colombia này đã quyết định một tay cầm bánh xe và một tay dắt xe chạy lên đồi với nỗ lực mong manh trong việc thu hẹp khoảng cách với các đồng nghiệp.

Sau cùng, những người cứu trợ đã đến để giúp German Dario Gomez Becerra thay vỏ xe nhưng mọi thứ đã quá trễ, khi nhóm dẫn đầu đã đi rất xa. 

Sau đó, đoạn video về cảnh German Dario Gomez Becerra ngồi khóc nức nở được đăng tải trên mạng xã hội đã tạo nên làn sóng đồng cảm của người hâm mộ. 

CĐV James Maguire  viết: "Tại sao không ai dừng lại để giúp anh ta? Thật tội cho chàng trai". 

CĐV Aidan Kearns cũng xúc động khi viết: "Tôi cảm thấy rất buồn và tiếc cho anh ấy. Ước gì tôi có thể ở đó để có thể giúp đỡ". 

Video Video 'cú nhảy điên rồ' của chiếc xe đạp bay ngang đầu đoàn đua Tour De France

TTO - Chặng 10 giải đua xe đạp danh tiếng Tour De France 2019 đã chứng kiến một cú nhảy điên rồ, khi tay đua 19 tuổi Valentin Anouilh điều khiển chiếc xe đạp bay qua đầu đoàn đua giống như phim.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên