Video con gái Maradona khóc ngất khi chứng kiến 'Maradona' ghi bàn

30/11/2020 14:24 GMT+7

TTO - Con gái lớn của Maradona là Dalma khóc ngất khi ngồi trên khán đài và chứng kiến 'Maradona' ghi bàn ở trận Boca Juniors thắng Newell's Old Boys 2-0 ngày 30-11 ở Giải vô địch Argentina.

Con gái lớn của Maradona là Dalma đã khóc thảm thiết khi chứng kiến "Maradona" ghi bàn trên sân - Nguồn: Ole

4 ngày sau khi Maradona nhằm mắt, Boca Juniors gặp Newell's Old Boys ở loạt trận thứ 5 của bảng D Giải vô địch Argentina. Các cầu thủ Boca Juniors đã ra sân với trang phục cực kỳ đặc biệt khi tất cả các cầu thủ đều mặc áo mang tên "Maradona" - cách mà họ muốn thể hiện lòng kính trọng cho huyền thoại Diego Maradona. 

Càng đặc biệt hơn khi cô con gái lớn nhất của Maradona là Dalma xuất hiện trên khán đài La Bombonera. Trước khi bắt đầu trận đấu, các cầu thủ đã cùng hướng về phía Dalma cúi chào.

Phút 12, cầu thủ 'Maradona số 8' (tiền vệ Edwin Cardona) sút phạt trực tiếp rất đẹp để ghi bàn mở tỉ số 1-0 cho Boca Juniors. Sau khi ghi bàn các cầu thủ Boca Juniors đã để chiếc áo số 10 của huyền thoại Maradona trước mặt "làm lễ" ăn mừng.

Lúc này trên khán đài, Dalma không kìm được cảm xúc và bật khóc. Một khoảnh khắc gây xúc động con tim của mọi người trên khắp thế giới. Báo chí thế giới đã gọi đây là "khoảnh khắc đốn tim" của mọi người.

Bác sĩ phẫu thuật cho Maradona: Bác sĩ phẫu thuật cho Maradona: 'Chết như thế là điều bình thường nhất trên đời'

TTO - Sau những tranh cãi về sơ sót y tế dẫn đến cái chết của Maradona, cuối cùng bác sĩ chữa trị cho ông là Leopoldo Luque đã lần đầu tiên lên tiếng. Ông Leopoldo Luque khẳng định cái chết của Maradona là 'điều bình thường nhất trên đời'.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận