24/12/2018 11:06 GMT+7

Video 'cha đẩy ngã con cản bàn thua' thu hút hơn 30 triệu lượt xem

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Video 'Cha đẩy ngã con cản bàn thua' trong một trận đấu bóng đá thiếu nhi ở Xứ Wales đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem trên mạng và được bình chọn là một trong những video thể thao vui nhộn nhất trong năm 2018 của BBC.

Tình huống người cha đẩy ngã cậu con trai để cản phá một bàn thua trông thấy cho đội nhà ở Giải bóng đá thiếu nhi xứ Wales - Nguồn: YouTube

Trong trận đấu thiếu nhi ở Xứ Wales giữa đội Bow Street Magpies với Llanilar ngày 15-11 có một tình huống hết sức vui nhộn. Khi đó thủ môn nhí đã bị phân tâm do bận nói chuyện với người cha, kiêm HLV của mình đang đứng cạnh khung gỗ. 

Chính vì vậy mà khi cầu thủ đối phương tấn công và tung cú sút về phía cầu môn thì thủ môn nhí vẫn đang ngó lơ về hướng khác và người cha nói trên đã "tiếp sức" cho con mình bằng cách đẩy cậu bé té ngã xuống đúng ngay đường đi của quả bóng cứu cho đội nhà bàn thua trông thấy. 

Video này được Hãng tin BBC nhận định là một trong những tình huống thể thao vui nhộn nhất trong năm 2018. Sau đó nó được nhiều người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội Facebook và Twitter thu hút hơn 30 triệu lượt xem. CĐV Tom Munns viết trên trang Twitter: "Tôi đã xem đi xem lại tình huống này rất nhiều lần và không thể nhịn được cười. Đây là người cha của năm". 

'Quả phạt đền lộn ngược' là video thể thao ấn tượng nhất năm 2018

TTO - Chỉ còn vài ngày nữa là năm 2018 sẽ chính thức khép lại. Dưới đây là những video ấn tượng nhất của làng thể thao thế giới dưới lăng kính của tờ The Guardian (Anh).

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên