Video cầu thủ bị tình nghi là 'bán độ' sau pha đá phản lưới nhà lạ lùng !

11/11/2019 07:52 GMT+7

TTO - Tiền vệ Ernest Nungaray đã bị tình nghi "bán độ", sau tình huống đá phản lưới nhà hết sức lạ lùng trong trận Universitario thắng Ayacucho 3-2 ngày 10-11 ở vòng 15 Giải hạng nhất Peru.

Tình huống tiền vệ Ernest Nungaray tung cú sút phản lưới nhà một cách lạ lùng - Nguồn: YouTube

Tình huống đó xảy ra ở phút thứ 34 khi tỉ số trên sân Monumental đang là 0-0, cầu thủ Universitario đã có quả tạt bóng vào vòng cấm địa của Ayacucho. Một pha bóng không có gì nguy hiểm và chẳng có ai tạo áp lực cho tiền vệ Ernest Nungaray (Ayacucho) nhưng cầu thủ này vẫn phá bóng giống y hệt như "cố tình" dứt điểm làm tung lưới thủ môn Carvallo. 

Không ai hiểu nổi tại sao Ernest Nungaray lại có pha đá phản lưới nhà lạ lùng như thế này. Sau đó Ernest Nungaray đã bị thay ra ở phút thứ 61 và chung cuộc Ayacucho thất bại 2-3 trước Universitario. 

Tiền vệ Ernest Nungaray đã nhận rất nhiều lời chỉ trích và thậm chí hoài nghi anh cố ý bán độ. Tờ La Republica (Peru) đã gọi đây là pha bóng bất thường. Còn các CĐV Peru nhận định: "Một cú sút không thể hiểu nổi của Ernest Nungaray. Có trời mới biết là anh ấy vô tình hay cố ý". 

Với chiến thắng này, Universitario đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với 29 điểm, Ayacucho xếp thứ 12 được 18 điểm. 

Video đội trưởng U19 Thái Lan bỏ bóng đá người kinh hoàng Video đội trưởng U19 Thái Lan bỏ bóng đá người kinh hoàng

TTO - Không những để thua U19 Malaysia và dừng bước ở vòng loại Giải U19 châu Á 2020, U19 Thái Lan còn để lại ấn tượng xấu khi thủ quân Chiraphong Rasongkham có "tình huống bỏ bóng đá người" kinh hoàng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận