Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

​Video bé gái cưỡi cá sấu khổng lồ gây tranh cãi

10/01/2017 14:09 GMT+7

TTO - Đoạn video ghi lại cảnh một cô bé ngồi trên lưng con cá sấu khổng lồ đang bò khắp nhà khiến nhiều người rùng mình.

Cô bé khoảng 7 tuổi ngồi chễm chệ trên mình con cá sấu - Ảnh:Youtube

Trong video, cô bé khoảng 7 tuổi ngồi chễm chệ trên mình con cá sấu, trong khi các trẻ em khác cùng người lớn đứng quanh hò reo, quay phim và yêu cầu cô bé giơ ngón tay làm dấu “chiến thắng” để chụp ảnh.

Đây được cho là một bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em do công ty Jim Nesci’s Cold Blooded Creatures tại Chicago tổ chức.

Công ty này chuyên sử dụng những loài bò sát nguy hiểm như trăn, cá sấu, rồng Komodo trong các sự kiện do mình tổ chức nhằm tạo điểm nhấn, đồng thời “giáo dục” trẻ nhỏ về môi trường.

Trên trang web, Cold Blooded Creatures quảng cáo con cá sấu dài đến 2,4 mét và nặng hơn 90 kg này có tên Bubba, được mệnh danh là “khủng long sống”.

Jim Nesci, người sáng lập công ty tự giới thiệu mình là “chuyên gia về bò sát” và từng xuất hiện trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như The Oprah Show, Animal Planet hay The Tonight Show.

Con cá sấu dài đến 2,4 mét và nặng hơn 90 kg có tên Bubba - Ảnh: Youtube

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip bị người xem chỉ trích vì hành động này không chỉ ngược đãi thú vật mà còn gây nguy hiểm cho chính bé gái và những người có mặt trong căn phòng, bao gồm nhiều trẻ nhỏ.

“Chẳng vui gì cả. Con vật này có thể quay đầu lại giết chết đứa trẻ. Những người lớn thật vô trách nhiệm”, một người tên SimplyLatino viết trên Youtube.

Cá sấu Nam Mỹ được xem là loài săn mồi vô cùng nguy hiểm. Chúng có thể dài đến 3,3 mét và nặng 450 kg, thường sống ở sông, hồ hoặc đầm lầy.

Vào tháng 6-2016, một cậu bé 2 tuổi tên Lane Graves đã bị loài cá sấu này giết chết ngay tại công viên Disney ở Florida gây chấn động mạnh. 

Lane bị một con cá sấu Nam Mỹ dài 2,1 mét tấn công rồi lôi xuống nước khi cậu bé đang ở cách bờ khoảng 3 mét. Xác nạn nhân được tìm thấy sau 15 tiếng.

Nguồn: Youtube
BÌNH MINH (Theo Daily Mail)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận